Người đàn ông có những dấu hiệu này không đáng để yêu, nếu không muốn đau khổ phụ nữ hãy chia tay ngay lập tức

Người đàn ông có những dấu hiệu này không đáng để yêu, nếu không muốn đau khổ phụ nữ hãy chia tay ngay lập tức

Phụ nữ có thể xác định mình có được yêu thương thật lòng không, hay đang bị đàn ông phản bội thông qua những dấu hiệu dưới đây.

Không công khai mối quan hệ

Với phụ nữ thì sự rõ ràng, công khai khi bước vào một mối quan hệ là điều rất cần thiết. Nó giúp cho phụ nữ cảm thấy yên tâm với cuộc tình và với người đàn ông của mình. Tuy nhiên, có một số trường hợp, người đàn ông không muốn công khai mối quan hệ với phụ nữ, thì cần phải xem xét lại.

Một người đàn ông chủ động giữ kín mối quan hệ yêu đương chỉ có hai lý do, một là bản thân bạn không phải là người anh ta muốn gắn bó lâu dài và hai là anh ta có nhiều mối quan hệ khác không thể công khai.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, Đàn ông lừa dối

(Ảnh minh họa)

Luôn đòi hỏi vật chất

Trong tình yêu, nếu người đàn ông luôn tìm mọi cách để dòm ngó, xin xỏ tiền bạc, vật chất từ phụ nữ thì chứng tỏ đây là một người đàn ông không yêu thật lòng. Những người đàn ông như vậy luôn cố gắng tiếp cận người phụ nữ để “đào mỏ”, và anh ta sẵn sàng trở thành người đàn ông phản bội bất cứ lúc nào.

Một số người “tinh ranh” hơn, không đề cập thẳng thừng đến tiền bạc, nhưng luôn tìm cách than thở, đánh trúng tâm lý và khơi gợi sự thương hại của phụ nữ để kiếm chác. Phụ nữ khôn ngoan chỉ cần nhìn vào dấu hiệu này đã có thể biết ngay.

Chỉ nói chứ không làm

Khi yêu nhau, đôi bên nói lời ngọt ngào là điều bình thường. Nhưng nếu một người đàn ông chỉ nói những lời nói ngọt ngào với bạn mà không bao giờ muốn thực hiện hành động thì bạn phải xem anh ta có yêu bạn thật lòng hay không?

Nếu một người đàn ông luôn nói ngọt ngào với bạn nhưng anh ta chưa bao giờ thực sự làm điều đó, thì có thể anh ta chỉ nói dối bạn, chỉ để thỏa mãn những thú vui nhất thời của bản thân anh ta mà thôi. Anh ấy nói muốn ở bên bạn nhưng khi xa bạn anh ấy lại mập mờ với những cô gái khác. Nếu gặp người đàn ông này bạn đừng vội tin và hãy rời xa anh ta càng sớm càng tốt.

Thích dùng bạo lực

Sức mạnh của người đàn ông là để bảo vệ cho phụ nữ, cho những người mà họ yêu thương. Tuy nhiên, nếu sức mạnh ấy không được dùng đúng mục đích, mà lại là “vũ khí” làm tổn thương người phụ nữ thì người đàn ông này không xứng đáng được phụ nữ yêu thương và tôn trọng.

Bản tính nóng nảy, bạo lực của đàn ông khó lòng có thể thay đổi, do đó, phụ nữ trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ với một người như vậy thì nên cân nhắc. Đàn ông như vậy chẳng qua đang tỏ ra hiền lành để đánh lừa phụ nữ, cần cảnh giác với kiểu người này.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, Đàn ông lừa dối

(Ảnh minh họa)

Không sẵn sàng chịu trách nhiệm

Người đàn ông không yêu bạn thật lòng thì sẽ không sẵn sàng chịu trách nhiệm với bạn. Anh ta có thể theo đuổi bạn bằng mọi cách có thể, để bạn cảm động mà yêu anh ta. Khi bạn hoàn toàn yêu anh ta, anh ta không muốn chịu trách nhiệm với bạn.

Anh ta sẽ nói với bạn rất nhiều lời yêu đương mơ hồ và làm nhiều điều không rõ ràng với bạn. Nhưng anh ta không muốn cho bạn một danh phận nào cả. Và có thể ngoài yêu bạn, anh ta còn mập mờ với những người phụ nữ khác. Bạn chỉ là một trong những người dự phòng trong trái tim anh ấy. Và một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ ở bên bạn và sẽ chủ động chịu trách nhiệm với bạn.

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, Đàn ông lừa dối

  Bí mật hàng chục tỷ trong căn phòng luôn khóa kín của nhà anh trai khiến tôi ngạc nhiên đến tột độ

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, Đàn ông lừa dối

  Một người phụ nữ sẵn sàng để bạn chạm vào 4 ‘vùng riêng tư’, chứng tỏ cô ấy đã yêu bạn đến tận xương tủy, đàn ông nên biết để nâng niu!

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, Đàn ông lừa dối

  Hai con khóc thảm thiết mà vợ vẫn ngủ ngon lành, tức giận tôi định xông vào dựng dậy thế nhưng phản ứng của vợ khiến tôi chết lặng

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, Đàn ông lừa dối

  Kiểu đàn ông nào mà phụ nữ không thể quên? Quan trọng hơn chồng, đặc biệt chính xác

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)