Tình yêu dối lừa: Hồi kết – khi bình yên và hạnh phúc quay trở lại

Tình yêu dối lừa: Hồi kết – khi bình yên và hạnh phúc quay trở lại

Bộ phim “Tình yêu dối lừa” đang bước vào những tập cuối cùng với sự căng thẳng và hấp dẫn. Ở những tập cuối này, những bí mật dần dần được hé lộ. Những câu hỏi về tình yêu, sự tin tưởng và sự tha thứ đang được đặt ra khiến mỗi tập phim trở nên hấp dẫn và kịch tính. Với kịch bản táo bạo và bất ngờ, bộ phim “Tình yêu dối lừa” đang thu hút sự chú ý của khán giả khi tạo ra những tình huống kịch tính, khó đoán.

Lợi dụng Du-di-hoa trẻ người non dạ nên dễ dàng bị dẫn dụ, Pun-thon thành công trong kế hoạch trả thù chồng cũ và tình địch, cô còn khiến cho tóc của Si-chản bị rụng thành từng mảng lớn sau khi gội thứ “nước thánh” đưa cho Du-di-hoa mang về. Căm hận khi biết con gái vì cả tin đã tiếp tay cho “giặc”, Si-chản một lần nữa sai khiến tên Mai đi giết Pun-thon để bịt đầu mối bí mật ngày trước. Còn Keo-dao, sau khi âm thầm điều tra bà thầy Sen-thon, người đứng sau mọi chuyện mới biết đó chính là mẹ đỡ đầu của cô.

Nhân cơ hội màn đêm buông xuống, tên Mai đột nhập vào nhà của Pun-thon, bỏ thân cây huệ leo vào siêu thuốc đệ tử của Pun-thon để đầu độc cô để dễ dàng ra tay trừ hậu họa. Lúc ấy Mai mới biết đã trúng kế của Pun-thon và Nương giăng sẵn chờ hắn tới. Không kịp trở tay vì quá bất ngờ, Mai đã phải trả giá bằng mạng sống cho những tội ác đã gây ngày trước.

Đau lòng vì nông cạn nghe lời người lạ hại cha mẹ nhiều phen khốn đốn, bản thân lại bị thất tiết với Ying, người hầu trong nhà nên Du-di-hoa vô cùng tuyệt vọng, cô tới bên cầu định trầm mình tự vẫn, Sa-man vô tình tìm tới nhìn thấy nên đã ngăn cản kịp thời. Thấy con quyết định rời gia đình, kết tình cùng Sa-man, Si-chản hốt hoảng tìm cách ngăn cấm, thế nhưng, Du-di-hoa là một người ương bướng, chỉ làm theo ý mình, lại thêm sự đồng thuận của Sa-man nên không còn cách nào khác, Si-chản đành nói ra bí mật bấy lâu chôn giấu: Du-di-hoa là con gái của cô và Sa-man sau khi dùng Xuân tình thang để ép anh cưới nhưng thất bại, bởi Sa-man chỉ yêu mỗi Bửu-lan mà thôi. Không được Sa-man chấp nhận, Si-chản đành chuyển hướng sang Ram, và lừa anh đón nhận cái thai danh chính ngôn thuận.

Sự thật vừa được phơi bày, Si-chản đã bị Nương và Pun-thon xông ra bắt đưa về nhà để Ram xử lý. Trong khi đó, tại nhà lớn, mọi người đang tề tựu mừng Ying còn sống trở về, nghe anh kể lại toàn bộ tội ác của Si-chản với bà chủ Choi, với anh và những người khác trong nhà. Ma-đom vô cùng phẫn nộ nên ngay khi thấy Si-chản bị giải vào, bà đã đứng ra vạch trần những tội lỗi trong quá khứ cô ta gây cho Bửu-lan và Pun-thon. Khi mọi người quyết định giao Si-chản cho cảnh sát xử lý, cô ta chẳng những không hề hối cãi mà còn cố giết Pun-thon rửa hận, nhờ có sự đề phòng nên Pun-thon chẳng những không chết mà cô còn đích thân trừ khử kẻ tâm địa bất lương kia trả mối thâm thù.

Oán thù trả xong, Pun-thon từ giã mọi người với ý định sẽ xuất gia tu đạo bất chấp níu kéo của Ram, Keo-dao và Nương. Còn Du-di-hoa, vẫn chưa thể chấp nhận quan hệ cha con với Sa-man nên đã cùng Ying đến xứ khác lập nghiệp mà không biết rằng số tiền Ying có được không phải từ vay mượn mà đó là do Ram và Sa-man cho họ làm vốn tạo dựng tương lai. Bình yên đã trở lại với mọi người, và hạnh phúc cuối cùng cũng mỉm cười với A-thíp và Ping, với Rapi và Keo-dao.

Bộ phim “Tình yêu dối lừa” – một xuất phẩm của Truyền hình Thái Lan sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 trong khung giờ 16h40 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần. Kính mời quý khán giả đón xem.

   Viet Idea