Tình yêu dối lừa: Tình yêu như một bông hoa hồng, nó đẹp, nhưng có gai

Tình yêu dối lừa: Tình yêu như một bông hoa hồng, nó đẹp, nhưng có gai

Phụ nữ, dù sống ở bất cứ thời đại nào cũng đều không cam tâm cuộc sống chung chồng, và những hệ lụy gây ra từ kiếp chồng chung sẽ khiến người trong cuộc không bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn. Tình yêu như bóng đêm, chồng chung là ánh sáng, vừa ấm áp vừa mong manh.

Bộ phim “Tình yêu dối lừa” có độ dài 42 tập, kể về nhóm bạn thân Si-chản, Pun-thon và Bửu-lang là những cô gái trẻ trung và xinh đẹp. So với Pun-thon gia đình giàu có, Bửu-lang con nhà quyền thế thì Si-chản lại có gia cảnh khó khăn hơn khi mẹ mất sớm, cha cũng qua đời ngay khi cô chưa yên bề gia thất. Tuy nhiên, cô lại may mắn hơn hai người bạn của mình khi được Ram để ý. Gia đình giàu có, công việc ổn định nên Ram chính là mẫu thanh niên các cô gái đều ao ước được làm vợ. Có lẽ vì thương cảm cho hoàn cảnh côi cút của Si-chản nên từ chỗ quan tâm, Ram đã thật lòng yêu và muốn cưới cô về làm vợ.

Nghe con trai ngỏ lời, cha mẹ anh rất giận, bởi từ lâu ông bà đã muốn cưới Pun-thon, con của bạn thân, cho Ram, cả Pun-thon cũng thầm yêu Ram từ lâu. Thái độ quyết liệt của cha mẹ khiến cho Ram đau đầu, anh tìm tới nhà Si-chản tâm sự nhằm tìm cách giải quyết. Trong không gian riêng tư chỉ có hai người, Ram đã không kềm chế được mình, anh và Si-chản đi quá giới hạn của mình, Ram đâu biết được rằng, nguyên nhân khiến anh khó kềm chế chính là do Si-chản đã lén bỏ Xuân tình thang vào trà cho anh uống trước đó. Kết quả, Si-chản mang thai đứa con của Ram.

Có đứa con là kết tinh tình yêu của hai người, Ram quyết cưới Si-chản cho bằng được, và cha mẹ anh buộc phải nhượng bộ. Ngày cưới cũng tới gần, trong lúc Si-chản buồn bã bỏ ra ngoài vì bị cha mẹ Ram sỉ nhục thì Pun-thon tới giúp trang hoàng phòng tân hôn cho bạn mình. Đúng lúc đó, Ram từ trên tỉnh trở về, trong lúc ngồi chờ Si-chản, anh và Pun-thon đã uống bình trà có sẵn trong phòng mà không biết rằng đó là chiêu bài bí mật mà Si-chản không muốn bị ai phát hiện.

Trở về nhà sau khi đã bình tâm, Si-chản chết lặng khi chứng kiến chồng và bạn thân đang thân mật trên giường, đau khổ tột cùng, cô bỏ chạy ra ngoài, Ram đuổi theo đến tận bờ sông. Người chạy, kẻ đuổi, kết quả Si-chản rơi xuống sông biệt tăm không tìm thấy xác. Hay tin, cha mẹ Ram vô cùng mừng rỡ, ép anh phải cưới Pun-thon để bảo toàn danh dự cho cô. Không còn cách nào khác, Ram đành nghe lời.

Vừa thương cho bạn, vừa ghen tức cho mình, Bửu-lang tìm cách trả thù Pun-thon bằng cách quyến rũ Ram để được anh cưới về. Cuộc sống chung chồng đã giúp Bửu-lang có nhiều cơ hội trả thù Pun-thon cho những gì cô làm với Si-chản và mình. Thế nhưng, sóng gió không dừng lại ở đây mà nó chỉ mới bắt đầu sau khi Ram vô tình tìm lại được Si-chản và đưa cô về nhà, bởi sau những khổ nhục trong thời gian bôn ba bên ngoài, Si-chản không cam tâm sống kiếp chồng chung với những người từng là bạn thân của mình.

“Tình yêu dối lừa”, một xuất phẩm của Truyền hình Thái Lan sẽ được lên sóng THVL1 từ ngày 02/02/2024 trong khung giờ 16h40 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần. Kính mời quý khán giả đón xem.

Tố Ngân – Viet Idea