Đừng Để Hối Tiếc: Phụ huynh chọn bến đỗ giàu sang cho con gái liệu có chuẩn?

Đừng Để Hối Tiếc: Phụ huynh chọn bến đỗ giàu sang cho con gái liệu có chuẩn?

Muốn con gái có bến đỗ giàu sang, bà Nhã quyết liệt chia rẽ tình cảm của Phương và cậu bạn trai nghèo khó, tìm cách gả con gái cho Tài – một công tử giàu có. Trước mong muốn tốt cho con gái, và những lợi ích to lớn mà “rể tương lai” hứa hẹn, bà Nhã đồng ý để Tài dùng kế ép Phương kết hôn.

Trong tập “Chọn rể” – “Đừng để hối tiếc” được phát sóng trên THVL1, Bà Nhã muốn ép con gái tên Phương lấy chồng giàu, mặc kệ việc Phương đã có người yêu là Bình. Bà chê Bình nghèo nên ép Phương chia tay Bình để lấy Tài, một “công tử” con nhà giàu có nức tiếng. Vì mẹ bắt ép nên Phương buộc phải đi gặp Tài để nói chuyện. Dù cuộc nói chuyện không hợp nhau, không tới đâu, Tài vẫn không bận tâm chuyện Phương đang có người yêu, mục đích chính là muốn cưới Phương về rồi xây dựng gia đình.

Rất muốn lấy Phương làm vợ, cậu công tử giàu có hứa sẽ đầu tư tiền cho công việc làm ăn của bà Nhã nếu bà giúp sức anh cưới được Phương. Thấy Phương quyết liệt phản đối việc lấy Tài, Tài liền bày kế dùng thuốc để gài Phương vào sự đã rồi, buộc cô phải lấy anh ta, với sự chứng kiến của bà Nhã để bà yên tâm rằng chỉ là đóng kịch, bà Nhã đồng ý với Tài.

Trong lúc này, Bình đã vô tình chứng kiến cảnh Tài bị đòi nợ, hắn cam kết với chủ nợ rằng sắp cưới con gái của bà Nhã, sẽ có tiền để trả nợ. Bình đến thẳng nhà Phương và nói rõ với bà Nhã về con người thật của Tài. Tài nghe tới chủ nợ thì bỏ chạy nhanh chóng. Phương ngấm thuốc ngủ nên dựa vào mẹ, Bình thấy vậy sốt sắn hỏi han thì bà Nhã bảo Bình về, rồi sẽ nói chuyện sau. Bà Nhã hối hận vì suýt chút nữa đã mù quáng gả con cho kẻ xấu tính, vô dụng đó. Bà nhận ra sai lầm và không ngăn cấm tình cảm của Phương và Bình nữa.

“Đừng để hối tiếc” phát sóng định kỳ vào lúc 19h35 Thứ 4 hàng tuần trên sóng THVL1 và phát lại trên các nền tảng digital của THVL. Mỗi tuần chương trình mang đến một câu chuyện chân thực, tái hiện lại những tình huống có thật, gửi gắm thông điệp sâu sắc để người xem có thêm sự chiêm nghiệm về cách bình tĩnh đối diện trước các tình huống.

Viet Idea