Lan Ngọc và các thành viên Running Man rượt đuổi trên sân bùn

Lan Ngọc và các thành viên Running Man rượt đuổi trên sân bùn

Trong tập 6, đội Running Man Việt Nam trải qua trò chơi nổi tiếng của phiên bản gốc, đó là rượt đuổi trên sân bùn.

running man tap 6 anh 1

Trong tập 5, nhóm Running Man Việt Nam đã có cuộc rượt đuổi, xé bảng tên trong khuôn viên đài SBS (Hàn Quốc). Teaser tập 6 của chương trình cho thấy các thành viên đã có màn giằng co gay cấn, đặc biệt là cuộc chiến giữa Thúy Ngân và Karik.

running man tap 6 anh 2

Kết thúc nội dung ghi hình ở đài SBS, 8 thành viên Running Man Việt Nam tiếp tục di chuyển tới bờ biển để ghi hình nội dung tiếp theo. Ngô Kiến Huy chọn áo hoa – trang phục phù hợp để đi biển.

running man tap 6 anh 3

Trải qua thời gian ghi hình, dàn cast đã có sự ăn ý nhất định, giúp cải thiện không khí chương trình cũng như nhận được phản hồi tích cực của người xem. Tập 5 thậm chí được khen là tập hài hước nhất, thu hút nhất từ đầu mùa 2 tới nay.

running man tap 6 anh 4

Lan Ngọc được chăm sóc, chỉnh trang lại ngoại hình trước khi quay.

running man tap 6 anh 5

Thúy Ngân được khen ngợi là người dễ thương, thông minh và có thể lực đáng nể khi có thể đấu tay đôi cùng các thành viên nam. Cô có mối quan hệ thân thiết với Trường Giang, Lan Ngọc do cùng tham gia nhiều game show.

running man tap 6 anh 6

Được đưa tới bờ biển nhưng các thành viên Running Man không được tận hưởng khung cảnh biển xanh lãng mạn. Trái lại, đây là bãi biển cạn, chủ yếu là bùn lầy. Nhóm 8 người sẽ phải trải qua các thử thách, trò chơi vận động trên mặt bùn.

running man tap 6 anh 7

Đây là trò chơi quen thuộc, nhiều lần xuất hiện trong phiên bản gốc của Running Man. Với trò chơi bùn lầy, đôi bạn thân Jun Phạm và Ngô Kiến Huy một lần nữa bị phân về hai đội khác nhau, phải đối đầu để giành chiến thắng.

running man tap 6 anh 8

Những trò chơi diễn ra trên bãi bùn thường mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả, đặc biệt những tình huống khi thành viên ngã xuống đất, bị bẩn lấm lem.

running man tap 6 anh 9

Lan Ngọc bị dính bùn kín mặt nhưng vẫn giữ chặt mảnh vải của đội mình. Để lại bình luận phía dưới video, người hâm mộ nhận xét Lan Ngọc dễ thương, đồng thời khen ngợi Thúy Ngân vì tinh thần lăn xả.

Thúy Ngân chật vật đối đầu 3 thành viên nam ở Running Man

Trong trò chơi đâm hải tặc ở tập 5, Thúy Ngân một mình giằng co với Liên Bỉnh Phát, Karik và Ngô Kiến Huy. Nữ diễn viên bị xước da, kiệt sức và khó thở.

Nghiêm Ngọc

Ảnh: Đông Tây Promotion

lan ngọc

thúy ngân

karik

running man

running man tap 6 anh 1

running man tap 6 anh 2

running man tap 6 anh 3

running man tap 6 anh 4

running man tap 6 anh 5

running man tap 6 anh 6

running man tap 6 anh 7

running man tap 6 anh 8

running man tap 6 anh 9