Không gian sống ở Vĩnh Long của Hoài Lâm

Không gian sống ở Vĩnh Long của Hoài Lâm

Rời xa showbiz, giọng ca “Hoa nở không màu” chuyển về Vĩnh Long sống cùng cha mẹ trong ngôi nhà rộng 200 m2.

Chia sẻ với Zing, đại diện gia đình Hoài Lâm cho biết nam ca sĩ có cuộc sống thoải mái khi ở Vĩnh Long. “Được sự chăm sóc của cha mẹ, vẫn thỏa sức với ca hát nên Hoài Lâm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Không đi diễn, Hoài Lâm có thu nhập ổn định nhờ đăng tải clip hát trên mạng xã hội”, người này nói.

Giọng ca Hoa nở không màu hiện sống cùng cha mẹ trong ngôi nhà mới xây rộng 200 m2 ở huyện Bình Tân, Vĩnh Long. Căn nhà một trệt một lầu, sử dụng gam màu xanh nhạt. Nội thất trong nhà được Hoài Lâm thiết kế đơn giản. Trái với sự khép kín khi ở TP.HCM, về quê, nam ca sĩ thường xuyên đón tiếp bạn bè đến chơi nhà.

Trong nhà, Hoài Lâm thiết kế một phòng thu âm đầy đủ tiện nghi. Mỗi khi giao lưu với đồng nghiệp trên mạng xã hội, nam ca sĩ thường ở trong căn phòng này.

Sân thượng là một trong những không gian yêu thích của anh. Nam ca sĩ thường lên đây ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành.

Nói về việc trở lại showbiz, Hoài Lâm vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính xác. Nguồn tin từ phía Hoài Lâm nói với Zing: “Hoài Lâm thích cuộc sống yên bình. Từ ngày về quê sống, sức khỏe của Lâm cũng tốt hơn. Lâm tăng cân và giữ tinh thần tốt”.

Sau khi ly hôn Bảo Ngọc, Hoài Lâm về quê Vĩnh Long sống cùng cha mẹ. Xung quanh cuộc sống riêng có nhiều ồn ào song nam ca sĩ chưa từng lên tiếng. Bảo Ngọc tiết lộ tòa phán quyết cô được quyền nuôi hai con. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Rời xa showbiz nhưng Hoài Lâm vẫn nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhạc sĩ, ca sĩ. Thậm chí, anh còn phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc hơn thời điểm còn hoạt động ở TP.HCM. Từ đầu tháng 5, Hoài Lâm trở lại đường đua nhạc Việt với Anh cứ ngỡ, Đời có mấy khi, Hoa nở vô thường

Không có bất kỳ sự đầu tư cầu kỳ hoành tráng, trong các sản phẩm âm nhạc, Hoài Lâm chỉ đứng hát trong trang phục đơn giản. Tuy nhiên anh thu hút khán giả nhờ chất giọng đẹp, cảm xúc.

Hoài Lâm cũng từng gây bất ngờ khi chia sẻ thông tin lập nhóm nhạc cùng hai người bạn. Nhóm gồm 3 thành viên là Hoài Lâm, LAD và Tăng Duy Tân. Hoài Lâm lấy nghệ danh mới là Young Lulli.

Hoài Lâm cúng Tổ nghề ở Vĩnh Long

Người thân cho biết nam ca sĩ hiện sống thoải mái bên gia đình và tập trung làm nhạc.

Hải Thanh

Hoài Lâm

cuộc sống của Hoài Lâm

Cuoc song cua Hoai Lam anh 1

Cuoc song cua Hoai Lam anh 2

Cuoc song cua Hoai Lam anh 3

Cuoc song cua Hoai Lam anh 4