Lan Ngọc, Thúy Ngân không trang điểm khi lên sóng

Lan Ngọc, Thúy Ngân không trang điểm khi lên sóng

Trong tập 8 Running Man mùa 2 (Chơi là chạy), Lan Ngọc, Thúy Ngân cùng các thành viên nam xuất hiện với gương mặt chưa trang điểm và diện quần áo ngủ.

running man tap 8 anh 1

Mở đầu tập 8 Running Man mùa 2 (Chơi là chạy), dàn cast xuất hiện với gương mặt chưa trang điểm. Lan Ngọc, Thúy Ngân và các thành viên nam vẫn mặc quần áo ngủ tới địa điểm ghi hình. Cảnh này gợi nhớ đến cảnh mở đầu tập 15 của mùa đầu tiên, khi 7 thành viên bị đánh thức bất chợt vào buổi sáng.

running man tap 8 anh 2

Địa điểm ghi hình vòng thi đầu tiên của tập 8 được đặt trong khách sạn – nơi nhóm Running Man Việt Nam nghỉ ngơi. Thúy Ngân, Lan Ngọc vẫn giữ được nét tươi tắn và làn da căng bóng dù chưa trang điểm.

running man tap 8 anh 3

8 thành viên được sắp xếp chơi các trò vận động đơn giản, không gian hẹp. Sau khi hoàn thành thử thách tại khách sạn, dàn cast bắt đầu thay quần áo, trang điểm và làm tóc để di chuyển tới địa điểm ghi hình tiếp theo là công viên nước.

running man tap 8 anh 4

Tám người được chia thành 4 đội chơi, gồm đội Cam (Karik, Trương Thế Vinh), đội Xanh lá (Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát), đội Tím (Lan Ngọc, Jun Phạm) và đội Xanh dương (Trường Giang, Ngô Kiến Huy).

running man tap 8 anh 5

Xét về thể lực và sức bền, đội Cam của Trương Thế Vinh – Karik và đội Xanh lá của Thúy Ngân – Liên Bỉnh Phát có lợi thế. Từ tập trước, họ đã được gọi vui là biểu tượng sức mạnh của mùa hai. Tuy nhiên, các trò chơi tại công viên nước yêu cầu sự khéo léo nhiều hơn, nên hai đội còn lại vẫn có cơ hội chiến thắng.

running man tap 8 anh 6

Ngoài ra, teaser tập 8 cho thấy các thành viên phải trải qua trò chơi may rủi. Cụ thể, lần lượt từng người sẽ nằm lên bàn trượt, tự đẩy bản thân tới vị trí quy định và nhắm mắt chờ xem sẽ bị nước hay kem tươi rơi xuống mặt.

running man tap 8 anh 7

Teaser cũng cho thấy hình ảnh đội Xanh dương của Trường Giang – Ngô Kiến Huy và đội Tím của Lan Ngọc – Jun Phạm ăn mừng chiến thắng.

running man tap 8 anh 8

Dàn cast Running Man chỉ ghi hình tại Hàn Quốc trong khoảng một tuần, nhưng các nội dung quay tại xứ sở kim chi được khán giả đánh giá cao. Người hâm mộ chương trình nhận xét việc nhóm nghệ sĩ Việt Nam được trải nghiệm các trò chơi huyền thoại của phiên bản gốc khiến chương trình hấp dẫn hơn.

Biểu tượng sức mạnh của Running Man mùa hai

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát được gọi là biểu tượng sức mạnh của chương trình. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã tập luyện để tăng cường cơ bắp, thể lực.

Nghiêm Ngọc

Ảnh: Đông Tây Promotion

running man

lan ngọc

thúy ngân

karik

ngô kiến huy

running man tap 8 anh 1

running man tap 8 anh 2

running man tap 8 anh 3

running man tap 8 anh 4

running man tap 8 anh 5

running man tap 8 anh 6

running man tap 8 anh 7

running man tap 8 anh 8