Biểu tượng sức mạnh của Running Man mùa hai

Biểu tượng sức mạnh của Running Man mùa hai

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát được gọi là biểu tượng sức mạnh của chương trình. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã tập luyện để tăng cường cơ bắp, thể lực.

running man tap 7 anh 1

Tập 7 Running Man nối tiếp nội dung các trò chơi vận động trên bùn còn dang dở ở tập 6. Khi chơi kéo co, Thúy Ngân có thể cầm đầu dây thừng và kéo ngã đội Hồng. Chỉ cần cô và Trương Thế Vinh đã đủ sức khiến đội Lan Ngọc phải trượt dài trên mặt bùn. Cùng với Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh, nữ diễn viên 30 tuổi được liệt vào danh sách “biểu tượng sức mạnh” của chương trình.

running man tap 7 anh 2

Tuy nhiên, khi cắt cảnh quay, Thúy Ngân vẫn cần nhân viên ê-kíp cõng vào bờ do đã kiệt sức sau nhiều trò chơi vận động. Lớp bùn ướt bám trên người và tóc cũng khiến nữ diễn viên trở nên nặng nề, khó di chuyển.

running man tap 7 anh 9

Để phục vụ quá trình ghi hình, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy đã tập luyện thể thao, tăng cường thể lực. So sánh vóc dáng các thành viên nam ở đoạn đu xà ngang, Jun Phạm có cơ bắp vạm vỡ, hình thể săn chắc hơn cả Liên Bỉnh Phát hay Karik.

running man tap 7 anh 10

Lan Ngọc được khen vì nghĩ ra cách bắt chéo tay để kéo dài thời gian trụ lại trên xà ngang. Cô treo mình trên xà ngang trong khoảng thời gian bằng Trương Thế Vinh. Đây là việc khá khó với phái nữ – nhưng người ít khi tập đu xà và có lực cánh tay yếu.

Cảnh giằng co hơn 20 phút của Karik và Ngô Kiến Huy Bị Ngô Kiến Huy giữ chặt bằng tuyệt chiêu “kẹp càng cua”, Karik không thể di chuyển và phải giằng co với đàn anh suốt 20 phút.

Lan Ngọc chiến thắng ở Running Man vào phút chót

Nhờ gặp may mắn trong trò chơi quay lô tô, Lan Ngọc nhận được phần thưởng lớn nhất, đồng thời là người chiến thắng thật sự trong tập 7 Running Man.

Nghiêm Ngọc

Ảnh: Đông Tây Promotion

lan ngọc

thúy ngân

liên bỉnh phát

running man

running man tap 7 anh 1

running man tap 7 anh 2

running man tap 7 anh 3

running man tap 7 anh 4

running man tap 7 anh 5

running man tap 7 anh 6

running man tap 7 anh 7

running man tap 7 anh 8

running man tap 7 anh 9

running man tap 7 anh 10

running man tap 7 anh 11

running man tap 7 anh 12

running man tap 7 anh 13

running man tap 7 anh 14