Thí sinh được đạp nút chọn dù chưa cất giọng ở Rap Việt

Thí sinh được đạp nút chọn dù chưa cất giọng ở Rap Việt

Được coi là một trong những thí sinh có thực lực mạnh nhất chương trình, Blacka khiến các huấn luyện viên phải tranh cãi, giành giật để đưa anh về đội mình.

Tập 2 Rap Việt mùa 2 có sự xuất hiện của Blacka – người được đặt cho biệt danh “quái vật rap”. Anh cũng từng ngồi ghế giám khảo ngang hàng Binz trong một cuộc thi rap. Nói về mục đích đến với Rap Việt, rapper 24 tuổi chia sẻ anh muốn khán giả biết rằng Blacka có thể làm nhạc đa dạng, không chỉ đóng khung trong hình ảnh dữ dằn, gai góc.

rap viet mua 2 tap 2 anh 4

B-Wine được khen có lyrics sâu sắc, hàm chứa nhiều vấn đề, ý nghĩa. Giám khảo LK nói anh nổi da gà khi nghe 4 câu rap đầu tiên trong màn trình diễn của B-Wine. Tuy nhiên, Wowy đưa ra quan điểm nam rapper đang “gồng”, nhiều phần làm quá sức.

Dưới quyết định của hai giám khảo, B-Wine trở thành thí sinh của đội Rhymastic.

rap viet mua 2 tap 2 anh 5

2Can được ba chọn từ Karik, Binz và Rhymastic. Cuối cùng, anh được giám khảo đưa ra lựa chọn để về đội Karik. 2Can là rapper có tiếng tăm ở giới underground, nổi danh nhờ tham gia các trận rap battle, trong đó có màn chiến thắng áp đảo trước Chị Cả ở một cuộc thi rap vào năm 2019.

rap viet mua 2 tap 2 anh 8

NightT cũng trưởng thành từ những trận rap battle trong cộng đồng underground. Sau màn trình diễn của anh, Binz và Wowy bấm chọn, nhưng bộ đôi giám khảo chỉ định NightT về đội Wowy

DJ Mie tiếp tục đồng hành cùng Rap Việt trong mùa 2. Trong khi đó, Anh Tú và MiA không còn xuất hiện trong vị trí hát hỗ trợ. Thay vào đó, Phạm Anh Duy và Huỳnh Tú sẽ là hai gương mặt giúp các rapper hoàn thành phần dự thi.

‘Đi thi Rap Việt như đang cưỡi xe tăng’

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia Rap Việt, Blacka cho biết anh như đang cưỡi trên một chiếc xe tăng, nếu thể hiện không tốt – tức xe hết xăng – thì không thể dắt bộ quay về.

Nghiêm Ngọc

blacka

wowy

karik

binz

rap việt mùa 2

rap viet mua 2 tap 2 anh 1

rap viet mua 2 tap 2 anh 2

rap viet mua 2 tap 2 anh 3

rap viet mua 2 tap 2 anh 4

rap viet mua 2 tap 2 anh 5

rap viet mua 2 tap 2 anh 6

rap viet mua 2 tap 2 anh 7

rap viet mua 2 tap 2 anh 8