Gia đình Thúy Hạnh về nhà sau hơn 100 ngày kẹt ngoài đảo

Gia đình Thúy Hạnh về nhà sau hơn 100 ngày kẹt ngoài đảo

Vợ chồng Thúy Hạnh và Minh Khang đã được trở về TP.HCM. Họ bị kẹt ngoài Phú Quốc từ tháng 6.

Chia sẻ với Zing, Thúy Hạnh cho biết gia đình cô trở về TP.HCM từ ngày 13/10. “Hiện nay, các chuyến bay thương mại đã bắt đầu khai thác nhưng gia đình tôi có trẻ em nên không đủ điều kiện bay. Chúng tôi đã đăng ký chuyến bay charter (dạng thuê cả tàu bay) cùng nhiều hành khách khác giống mình”, cô nói.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Thúy Hạnh cho hay các thành viên trong gia đình đeo khẩu trang, mang kính chống giọt bắn và rửa tay bằng nước diệt khuẩn khi ra sân bay.

Sau gần bốn tháng kẹt ở Phú Quốc, Thúy Hạnh kể cả gia đình đều hạnh phúc khi được trở về tổ ấm. Cô nói: “Cả nhà cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chỉ có một chút hơi buồn cười là các thành viên gia đình bị quên các vị trí để đồ trong nhà”.

Dù cả gia đình không ở nhà nhưng gần bốn tháng qua, Thúy Hạnh vẫn nhờ người giúp việc trông nom.

Cô cho biết khi trở về nhà đã lập tức bắt tay vào các công việc theo đặt hàng của khách. Cô mong cuộc sống sớm trở về bình thường, mọi người ổn định cuộc sống để các hoạt động nghệ thuật có thể trở lại sôi động như trước.

Từ tháng 6, Thúy Hạnh và chồng – nhạc sĩ Minh Khang – có chuyến công tác ra Phú Quốc vào tháng 6. Nhưng do dịch bệnh diễn biến phức tạp, sân bay Phú Quốc đóng cửa nên gia đình cô không thể về nhà. Cùng đi với gia đình Thúy Hạnh, còn có gia đình Thúy Hằng. Hiện, gia đình Thúy Hằng đang chờ chuyến bay charter để về Hà Nội.

Trong thời gian ở Phú Quốc, gia đình Thúy Hạnh thuê khách sạn dạng căn hộ. Cô tự mua thực phẩm về nấu ăn tại khách sạn để tiết kiệm chi phí sinh hoạt và phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Để đảm bảo việc học online của các con được thuận lợi, cô phải nhờ người gửi máy tính từ TP.HCM ra Phú Quốc. Sau 18 ngày, gia đình cô mới nhận được thiết bị hỗ trợ việc học của con.

Không gian sống ở Vĩnh Long của Hoài Lâm

Rời xa showbiz, giọng ca “Hoa nở không màu” chuyển về Vĩnh Long sống cùng cha mẹ trong ngôi nhà rộng 200 m2.

Hải Thanh

Thúy Hạnh

gia đình Thúy Hạnh kẹt ngoài đảo

Thuy Hanh anh 1

Thuy Hanh anh 2

Thuy Hanh anh 3

Thuy Hanh anh 4