Đến thăm chị dâu tương lai, tôi choáng váng khi phát hiện thứ trong phòng ngủ của chị ấy

Đến thăm chị dâu tương lai, tôi choáng váng khi phát hiện thứ trong phòng ngủ của chị ấy

Khi anh trai đến thăm chị ấy, tôi đã đòi đi theo, vì muốn tạo bất ngờ nên hai anh em không báo trước cho chị biết trước sự hiện diện của chúng tôi.

Ngay từ lần đầu tiếp xúc với chị Hà, bạn gái của anh trai, tôi đã rất quý mến chị bởi cách nói chuyện cuốn hút, sự từng trải và kinh nghiệm sống phong phú của chị, tôi ngưỡng mộ và tự nhủ mình sẽ phải học hỏi chị rất nhiều.

Anh trai tôi dự định sẽ tổ chức đám cưới với chị trong năm nay, bởi sợ để lâu sẽ mất người vợ tuyệt vời đó.

Mỗi khi rảnh rỗi, anh chị không hẹn hò với nhau, tôi lại ghé qua nhà chị dâu tương lai chơi để tám chuyện. Chị em tôi nấu ăn hay đi chơi cùng nhau cả buổi mà không muốn rời xa nhau.

Chị Hà ở thành phố, có căn hộ chung cư riêng, còn anh em tôi hiện đang thuê phòng trọ. Sau khi ăn xong Tết, hai anh em quay trở lại thành phố làm việc. Khi anh trai đến thăm chị ấy, tôi đã đòi đi theo, vì muốn tạo bất ngờ nên hai anh em không báo trước cho chị Hà biết trước sự hiện diện của chúng tôi.

Đúng như dự tính, chị ấy rất ngạc nhiên. Sau khi nói chuyện một lúc, tôi mệt quá nên vào phòng để ngủ và trả lại không gian riêng cho anh chị. Thế nhưng vừa đặt lưng lên giường tôi đã giật mình khi thấy thứ gì cộm dưới lưng. Để rồi choáng váng khi tận mắt thấy nó, đó là “đồ chơi” dành cho phụ nữ.

Tâm sự phụ nữ, chị dâu tương lai, người yêu anh trai

Ảnh minh họa

Chưa hết sốc tôi đã đỏ mặt khi có cả bộ sưu tập đồ chơi nằm sau cánh tủ khép hờ. Không ngờ bạn gái của anh trai lại có thú vui bệnh hoạn như thế. Đang chưa biết phải nói thế nào với anh trai thì chị Hà bước vào, khiến tôi bối rối vô cùng.

Nhìn mặt chị rất đáng sợ, sau đó lại thay đổi nhanh chóng, chị bảo là phụ nữ cũng phải biết mỗi thứ một ít mới là người khôn. Chị dặn tôi không nên nói chuyện này ra anh trai biết vì sẽ khiến tình yêu của cả hai tan vỡ. Chị bảo thú vui lành mạnh, không ảnh hưởng đến tình cảm của hai anh chị nên không đáng để anh tôi phải bận tâm.

Tôi thề thốt sẽ không nói cho ai biết nhưng chị vẫn chưa tin tưởng mà còn nhét vào túi tôi một xấp tiền. Chị nói: “Đây là 20 triệu đồng, em giữ lấy mà mua quần áo, là con gái phải diện một chút, biết trang điểm phấn son mới có trai giàu theo đuổi”.

Cầm số tiền lớn trong tay mà suốt đêm tôi không ngủ được. Chỉ vì tiền mà tôi lại bao che tội lỗi của chị Hà, như thế là phản bội anh trai, người đã nuôi tôi 4 năm ăn học. Nhưng nếu công khai chuyện này, anh chị sẽ chia tay mất, sau đó liệu anh tôi có kiếm được người bạn gái tốt hơn chị ấy không?

Theo mọi người tôi phải làm sao bây giờ?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, chị dâu tương lai, người yêu anh trai

  Cưới xong không thấy vợ đeo nhẫn, biết lý do cả nhà tôi nháo nhác đi tìm và choáng váng khi biết con người thủ đoạn của vợ

 • Tâm sự phụ nữ, chị dâu tương lai, người yêu anh trai

  Vừa trở về nhà, tôi bàng hoàng trước câu nói của hàng xóm về vợ trong những ngày chồng về quê ăn Tết

 • Tâm sự phụ nữ, chị dâu tương lai, người yêu anh trai

  Trước khi đưa tôi đi xem mặt bạn gái, chị tôi nói thẳng: “Cô gái đó chỉ được mỗi điểm giàu có, ngoài ra chẳng được điểm gì”

 • Tâm sự phụ nữ, chị dâu tương lai, người yêu anh trai

  Vừa hết Tết tôi đề nghị chồng: “Chúng ta ly dị đi” và phản ứng của anh khiến tôi hoảng sợ vô cùng

VA (Theo Công lý & xã hội)