Dấu hiệu chứng tỏ đàn ông chỉ lợi dụng chứ chẳng yêu thương gì bạn, phụ nữ đọc để tránh xa cho đời đỡ khổ

Dấu hiệu chứng tỏ đàn ông chỉ lợi dụng chứ chẳng yêu thương gì bạn, phụ nữ đọc để tránh xa cho đời đỡ khổ

Nếu như gặp phải người đàn ông có những dấu hiệu dưới đây, rời bỏ sớm cho đời đỡ khổ.

Luôn khiến bạn khóc nhiều hơn cười

Người đàn ông yêu thương bạn sẽ không khiến bạn phải đau khổ và rơi nước mắt, anh ấy sẽ làm những điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc và cảm thấy an toàn.

Những kẻ chỉ yêu bạn bằng trót lưỡi đầu môi thì luôn làm mọi thứ khiến bạn cảm thấy khó chịu, tổn thương. Khi cãi nhau hoặc anh ta cố cãi vã để dành phần thắng về mình hoặc sẽ im lặng để trả thù bạn, khi bạn bị ốm đau, hoạn nạn hay gặp bất kì một vấn đề trắc trở nào đó trong cuộc sống, anh ta xem như mình bị mù và điếc tạm thời để khỏi phải mất thời gian, sức lực, tiền bạc vào bạn…

Nếu ở bên cạnh một người mà khiến bạn đau đớn, khổ sở và tổn thương nhiều đến thế, thì tại sao không rời bỏ sớm để trái tim bớt mỏi mệt, đôi vai bớt nặng gánh, cuộc đời bớt nhọc nhằn hơn?

đàn ông tồi, phụ nữ, tâm sự tình yêu

Chỉ nhìn thấy mỗi khuyết điểm của bạn

Người đàn ông mà luôn xem bạn như cái thùng rác chứa đựng toàn những thứ bẩn thỉu, tanh hôi, không có bất kỳ một điều gì tốt đẹp, đáng trân trọng, điều này chứng tỏ rằng anh ta không hề yêu thương và xem trọng bạn.

Nếu không tỉnh táo lại và bỏ đi mà tìm hạnh phúc mới, thì chắc rằng ở bên cạnh thể loại đàn ông này không sớm thì muộn trái tim bạn sẽ đầy ắp những tổn thương.

Nói yêu thương nhưng luôn bỏ rơi bạn lúc khốn cùng nhất

đàn ông tồi, phụ nữ, tâm sự tình yêu

Đời có bao nhiêu đâu mà ngược đãi bản thân mình vậy, nếu gặp phải một kẻ không ra gì như vậy, thì hãy bỏ đi để làm lại may ra còn có cơ hội gặp được một ai đó xứng đáng hơn, hoặc chí ít thì cũng để bảo vệ cho trái tim không còn bị thương tổn thêm hơn nữa.

Bạn sinh ra là để sống những tháng năm trọn vẹn, rực rỡ, đầy thị vị, ý nghĩa, chứ nào phải để chịu thương tổn chất chồng, nước mắt thành biển cả vì một gã đàn ông tồi?

Xem thêm

 • đàn ông tồi, phụ nữ, tâm sự tình yêu

  Ngày con trai lớn chuẩn bị lấy vợ, bố mẹ vợ cũ của chồng tôi xuất hiện và đòi đuổi chúng tôi ra khỏi nhà

 • đàn ông tồi, phụ nữ, tâm sự tình yêu

  Bị chồng giữ hết tiền lương hàng tháng, tôi ra chiêu để có ‘quỹ đen’ 1 tỷ, thế nhưng sự việc bỗng vỡ lở chỉ vì cô em chồng nhiều chuyện

 • đàn ông tồi, phụ nữ, tâm sự tình yêu

  Kiểu đàn ông này chỉ thích hợp để làm bạn, dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu cũng đừng nên quá thân thiết

 • đàn ông tồi, phụ nữ, tâm sự tình yêu

  Tại sao phụ nữ ngoại tình, đàn ông thường chọn ly hôn hơn là tha thứ?

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)