Tiên Nữ Cử Tạ (Tuần 16/01 – 19/01 – Tập 37 – 40)

Tiên Nữ Cử Tạ (Tuần 16/01 – 19/01 – Tập 37 – 40)

Joon Hyung gián đoạn liên lạc khiến Bok Joo nghi ngờ người yêu đã thay lòng Bok Joo sắp thi đấu, bạn trai và hội bạn thân hợp tác giấu việc ông Kim sắp đại phẫu

 

Về nhì giải bơi lội, Joon Hyung không thể cùng bạn gái vào tuyển quốc gia. Phải đi luyện tập xa nhà, bạn trai lại ít liên lạc khiến Bok Joo nghi ngờ Joon Hyung thay lòng, quyết nhờ hội bạn thân làm do thám. Tuy nhiên, lý do Joon Hyung trở nên bận rộn đã khiến hội bạn thân vô cùng cảm động…

 

Tuy thất vọng trước hành xử của mẹ ruột nhưng sau khi nghe những lời phân tích và thuyết phục của Bok Joo, Joon Hyung đã dần thông cảm cho mẹ, anh chủ động làm hòa, sau đó còn đến sân bay tiễn bà rời Hàn Quốc trở về Canada tìm cách trị bệnh cho đứa em gái cùng mẹ khác cha với mình.

 

Sau khi tiễn mẹ về Canada, Joon Hyung bắt đầu lao vào luyện tập với hy vọng giành được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi bơi lội của trường để có thể đồng hành cùng bạn gái trong đội hình tuyển quốc gia. Tuy nhiên, do thời gian luyện tập không liên tục như mọi người nên Joon Hyung đành chấp nhận về nhì trong cuộc thi, điều đó cũng đồng nghĩa với việc giấc mơ tới trung tâm huấn luyện quốc gia đã tan thành mây khói. Thế nhưng, dù cách xa nhau nhưng Bok Joo và Joon Hyung vẫn giữ liên lạc với nhau qua những cuốc điện thoại bất kể giờ giấc.

 

Cách xa gia đình và bạn trai, niềm an ủi của Bok Joo chính là những cuộc nói chuyện qua điện thoại, thế nhưng bỗng dưng mấy ngày liền Joon Hyung luôn thoái thác khi cô gọi cho anh khiến cho cô nàng cử tạ trong lòng đầy nghi hoặc, lại thêm những lời bàn ra, tán vào của những người bạn mới trong tuyển quốc gia nên cô cho rằng bạn trai đã xa mặt cách lòng. Thế là, Sun Ok và Nan Hee có nhiệm vụ điều tra anh chàng hotboy bơi lội giúp bạn mình. Hăng hái điều tra giúp bạn thân,, hai cô nàng vận động viên cử tạ ngỡ ngàng khi phát hiện Joon Hyung đang thay mặt bạn mình chăm sóc ông Kim nằm viện trị bệnh. Thế là, từ chỗ đi điều tra, hai cô lại trở thành người giúp Joon Hyung che giấu Bok Joo chuyện cha cô đang ở trong bệnh viện chờ ghép thận.

 

 

Cho rằng đã có thể giấu kín bệnh tình của ông Kim để Bok Joo có thể yên tâm tập luyện cho cuộc thi vô địch thế giới sắp tới, mọi người đều không thể nào ngờ được rằng Bok Joo lại có thể về thăm nhà sau khi việc điều trị chấn thương hoàn thành sớm hơn dự tính. Trong lúc cô gái trẻ hí hửng thông báo cho gia đình và bạn thân về cơ hội được về thăm nhà thì ở bệnh viện, cha của cô và chú Dae Ho đang sốt vó tìm cách trốn viện về nhà để cô không thể biết được chuyện ông Kim sắp bước vào một cuộc đại phẫu. Thế là, để giúp ông Kim và chú Dae Ho hoàn thành kế hoạch, cả Joon Hyung lẫn hai cô bạn thân đều cố tình trì hoãn thời gian của Bok Joo tội nghiệp.

 

Liệu khi biết cha sắp làm đại phẫu, Bok Joo có an tâm rời gia đình để thi đấu hay không? Còn đối với Joon Hyung, anh có được bạn gái tha thứ không khi đã cố giấu không cho cô biết về bệnh của cha cô?

 

Mời quí khán giả đón xem những tập cuối của Tiên Nữ Cử Tạ phát sóng vào lúc 16h30 từ Thứ Hai đến thứ Năm ( 16 – 19/01/2023 ) trên kênh THVL1. Khán giả còn có thể xem trực tuyến trọn tập phim trên ứng dụng THVLi.