Thùy Chi làm mới ‘Đêm cô đơn’ của Tuấn Hưng – Lệ Quyên

Thùy Chi làm mới ‘Đêm cô đơn’ của Tuấn Hưng – Lệ Quyên

Làm khách mời trong tập 6 cùng Trấn Thành và Trúc Nhân, Thùy Chi đã thể hiện phiên bản mới ca khúc “Đêm cô đơn” của Tuấn Hưng, Lệ Quyên.

Sau sự ủng hộ tích cực khán giả dành cho màn song ca Chân tình của Tlinh và Quang Trung, show âm nhạc Không độ Chill & Cool sẽ trở lại với khán giả vào lúc 19h ngày 20/11. Tập 6 có sự xuất hiện của ba khách mời Thùy Chi, Trúc Nhân và Trấn Thành.

Tương tự các tập trước, Thùy Chi và Trúc Nhân vừa chơi trò chơi vừa thể hiện giọng hát trong buổi cắm trại cùng Thanh Duy và DTAP.

Bên bờ biển thơ mộng, Thùy Chi thể hiện Xe đạp – bản hit một thời của cô – và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của host và khách mời. Nữ ca sĩ còn thể hiện phiên bản mới của ca khúc Đêm cô đơn (bản gốc: Tuấn Hưng – Lệ Quyên).

Ngoài ra, sự xuất hiện của Trấn Thành mang đến bất ngờ cho chính Thanh Duy và DTAP. Nam MC mặc vest trắng lịch sử, bảnh bao với mái tóc ngắn gọn gàng, khác hẳn hình ảnh được phủ sóng những ngày gần đây.

Giữa không gian yên bình, các khách mời có buổi cắm trại. Trúc Nhân và Thùy Chi vui vẻ ăn uống, Trấn Thành thậm chí phàn nàn Thanh Duy “đừng hòng giấu con mực” khi phát hiện món ăn yêu thích chưa có trên bàn.

Sau 5 tập lên sóng, chương trình được khán giả đón nhận khi kết hợp những trò chơi vui nhộn với giây phút trò chuyện của MC, khách mời. Các tiết mục âm nhạc của DTAP được yêu thích, viral rộng rãi, đặc biệt là tiết mục Chân tình của Tlinh và Quang Trung. Đây cũng chính là lý do nhiều khán giả trông chờ màn hòa giọng của Trấn Thành, Trúc Nhân và Thùy Chi trong tập 6.

Với mục đích giúp khán giả xua đi mọi mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống, show xây dựng những nội dung đa dạng, hấp dẫn qua mỗi tập. Hiện tại, show được ghi hình ở không gian ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo các quy định theo chỉ thị 18.

Khong do Chill & Cool anh 3

Các khách mời và MC cắm trại bên bờ biển.

Quang Trung, Tlinh làm sống lại ca khúc ‘Chân tình’

Ca khúc “Chân tình” do nhóm DTAP phối, Quang Trung và Tlinh thể hiện được khán giả yêu thích. Phiên bản mới có màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Nghiêm Ngọc

Bình luận

Khong do Chill & Cool anh 1

Khong do Chill & Cool anh 2

Khong do Chill & Cool anh 3