Sốc: Đặng Thu Thảo từng chết lâm sàng vì bị chồng cũ đại gia và bồ nhí ngược đãi

Sốc: Đặng Thu Thảo từng chết lâm sàng vì bị chồng cũ đại gia và bồ nhí ngược đãi

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiếp tục có tiết lộ sốc về cuộc sống “địa ngục” trước khi ly hôn chồng đại gia.

Cô tố chồng cũ mượn tiền vợ và bố mẹ vợ để làm ăn nhưng lấy lý do làm đám cưới bị lỗ nên không trả lại. Lúc Đặng Thu Thảo làm ra tiền thì chồng cũ nói chuyện bình thường, khi bầu bí không đi làm được thì bị chồng và nhà nội bỏ mặc. Sốc nhất là việc Đặng Thu Thảo bị bồ nhí của chồng khủng bố tinh thần, lại thêm chồng về đánh đập khiến cô có lúc trầm cảm đến nỗi chết lâm sàng.

Vì không thể chịu đựng được cuộc sống như vậy nên Đặng Thu Thảo đã đề nghị ly hôn. Tuy nhiên chồng cũ lại yêu cầu cô tự nuôi con. Lúc đó vì không có tài chính nên Đặng Thu Thảo đã phải quỳ dưới chân chồng cũ đ

Lý do Đặng Thu Thảo phanh phui những điều này là vì thời gian qua chồng cũ đã liên tục đưa ra những thông tin sai sự thật.

Sốc: Đặng Thu Thảo từng chết lâm sàng vì bị chồng cũ đại gia và bồ nhí ngược đãi - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Đặng Thu Thảo

Sốc: Đặng Thu Thảo từng chết lâm sàng vì bị chồng cũ đại gia và bồ nhí ngược đãi - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo và chồng cũ

Đặng Thu Thảo kết hôn cùng chồng doanh nhân vào tháng 11/2018. Năm 2020, nàng Hậu cùng ông xã chào đón con đầu lòng là một cặp sinh đôi. Đầu tháng 11/2021, Hoa hậu Đại dương chính thức xác nhận việc ly hôn với ông xã doanh nhân. Được biết, nàng Hậu và chồng cũ đã đi đến quyết định và gửi đơn lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4/2021.