Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi ảnh đi làm ruộng đến Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi ảnh đi làm ruộng đến Miss World 2021

Trong video giới thiệu do ban tổ chức Miss World 2021 đăng tải, Đỗ Thị Hà sử dụng tiếng Anh và công khai hình ảnh lội bùn làm ruộng giúp bố mẹ khi còn nhỏ.

Ngày 12/11, ban tổ chức Miss World 2021 đăng tải video giới thiệu bản thân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên kênh chính thức của cuộc thi. Người đẹp 20 tuổi đã sử dụng tiếng Anh suốt chiều dài gần 4 phút của video. Có ý kiến nhận xét dù phát âm còn nhiều chỗ chưa tốt, nhưng kỹ năng ngoại ngữ của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được cải thiện.

do thi ha miss world 2021 anh 1

Đỗ Thị Hà gửi tới Miss World 2021 đoạn video có chứa hình ảnh cô đi làm ruộng khi còn nhỏ. Ảnh: NVCC.

Trong video gửi tới Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã giới thiệu các danh lam thắng cảnh của Thanh Hóa – quê hương cô. Hoa hậu sinh năm 2001 còn công khai cả hình ảnh khi chưa đăng quang hoa hậu, thường mặc quần áo cũ và đeo ủng cao tới đùi để đi làm ruộng.

Chia sẻ trong video, Đỗ Thị Hà cho biết từ nhỏ cô đã được dạy dỗ để trở thành người phụ nữ tự tin, độc lập. Cô khẳng định sẽ luôn nỗ lực để người thân, bạn bè và quê hương tự hào về mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tới Puerto Rico vào ngày 20/11. Người đẹp 20 tuổi cho biết cuộc thi kéo dài đến giữa tháng 12, cô sẽ tranh tài cùng hơn 100 người đẹp từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao đại diện Việt Nam, từng đăng tải bộ ảnh của cô và xếp cô ở vị trí thứ 7 trong danh sách người đẹp sáng giá nhất cho vương miện.

Trước đó, chia sẻ với Zing, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết cô sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh trong suốt thời gian góp mặt tại đấu trường nhan sắc quốc tế, không sử dụng phiên dịch.

Khác với đại diện Việt Nam tham gia Miss World các năm trước, Đỗ Thị Hà không có nhiều thời gian để chuẩn bị dự án nhân ái – phần quan trọng, chiếm tỷ trọng điểm lớn trong cuộc thi.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô cũng không được huấn luyện nhiều về kỹ năng catwalk, trình diễn. Trong hơn 4 tháng thực hiện giãn cách xã hội, Đỗ Thị Hà cho biết cô chỉ học qua mạng và tự tập luyện tại nhà.

“Tôi có chút thiệt thòi, vì có thể dự án nhân ái năm nay không được hoành tráng, chỉn chu như những người đẹp tiền nhiệm. Nhưng tôi tin rằng nếu dự án của tôi được thực hiện một cách thật tâm, toát ra cái đẹp và thiện chí từ trái tim, mọi chuyện đều sẽ ổn. Không có lý do gì tôi không tự tin vào dự án nhân ái của mình”, Đỗ Thị Hà nói.

Đỗ Thị Hà: ‘Giờ đây, có tiền để thắt chặt chi tiêu đã là hạnh phúc’

Người đẹp 20 tuổi cho biết hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện của cô bị hủy hoặc bị hoãn trong 4 tháng qua. Cô cũng chưa thực hiện dự án nhân ái để đi thi Miss World vào tháng 11.

Nghiêm Ngọc

Miss World

Hoa hậu

đỗ thị hà

hoa hậu đỗ thị hà

miss world 2021

Bình luận

do thi ha miss world 2021 anh 1

do thi ha miss world 2021 anh 2

do thi ha miss world 2021 anh 3

do thi ha miss world 2021 anh 4

do thi ha miss world 2021 anh 5