Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu “chặt chém”, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe?

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu “chặt chém”, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe?

Kim Duyên đã công bố trang phục dân tộc dự thi Miss Universe.

Là một người con Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên đã lựa chọn trang phục từ bánh tét để đem đến đấu trường Miss Universe 2021. Giống như bánh chưng ngoài Bắc, bánh tét trong Nam, bánh tét lá cẩm là một món thường thấy trong các gia đình miền Tây mỗi dịp Tết.

Cho đến mới đây, hình ảnh Kim Duyên diện trang phục bánh tét này đã được chia sẻ khắp các diễn đàn. Có thể thấy, trang phục có thiết kế khá độc đáo, vừa giúp người đẹp tôn được vóc dáng, vừa mang đậm bản sắc dân tộc. Ai nấy đều hy vọng Kim Duyên sẽ sớm làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, hiện BTC vẫn chưa công bố hình ảnh về trang phục bánh Tét này với truyền thông.

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 2.

Kim Duyên đã công bố trang phục lấy cảm hứng từ bánh tét trước đó

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 3.
Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 4.
Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 5.

Trang phục dân tộc của Kim Duyên bị lan truyền trên các trang MXH

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 6.

Kim Duyên đang trên đường chuẩn bị chinh chiến Miss Universe

Ảnh: Sưu tầm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs8he0’) });