Chiến thắng thiếu thuyết phục của Trường Giang

Chiến thắng thiếu thuyết phục của Trường Giang

Khán giả chỉ trích ê-kíp sản xuất dàn xếp kết quả, tạo tình huống để Trường Giang trở thành người chiến thắng cuối cùng tại cuộc đua xé bảng tên trong tập 8 Running Man mùa 2.

Tập 9 Running Man mùa 2 (Chơi là chạy) có không khí vui vẻ, nhiều cảnh nô đùa của tám thành viên. Tuy nhiên, phần xé bảng tên bị cho là không hấp dẫn, nhiều chi tiết không hợp lý. Khán giả thậm chí chỉ trích nhà sản xuất dàn xếp kết quả.

Chuỗi phản bội liên hoàn

Ngay từ mùa đầu tiên, các thành viên chính thức cũng như khách mời đều nắm rõ đặc trưng “chơi dơ” của Running Man. Việc lập liên minh, sau đó phản bội ngay lập tức để xé bảng tên của đồng đội không còn là việc quá xa lạ với chương trình.

Ở vòng xé bảng tên của cuộc đua tại công viên nước, chiêu trò “chơi dơ” và phản bội xuất hiện liên tục, gây hoang mang và chia rẽ dàn cast. Nhưng đồng thời việc này khiến chương trình thú vị hơn, cũng khiến người hâm mộ bàn tán nhiều hơn.

Lần phản bội đầu tiên trong vòng xé bảng tên là khi Trường Giang giả vờ rút lui tìm địa điểm thử thách, nhưng sau đó bí mật quay lại và xé bảng tên của Karik. Nam rapper bàng hoàng vì bị loại đầu tiên trong chương trình. Tuy nhiên, vì luật chơi đổi mới, Karik mất quyền xé bảng tên nhưng vẫn được tham gia các trò chơi tiếp theo để giúp đỡ đồng đội Trương Thế Vinh.

Trường Giang không chỉ xé bảng tên của Karik mà còn nói dối đội Jun Phạm – Lan Ngọc, đánh lạc hướng các đội khác để giành lợi thế cho bản thân. Khi phát hiện bị đội Trường Giang – Ngô Kiến Huy lừa, đội Lan Ngọc – Jun Phạm quyết định liên minh với Trương Thế Vinh.

Nhưng lúc này, Trường Giang một lần nữa lập liên minh với đội Liên Bỉnh Phát – Thúy Ngân. Với sự giúp đỡ của hai “kẻ mạnh”, Trường Giang và Ngô Kiến Huy chạy thoát vòng vây, trong khi Liên Bỉnh Phát lao vào truy đuổi, xé bảng tên của Lan Ngọc.

Thúy Ngân – đồng đội của Liên Bỉnh Phát – bị Ngô Kiến Huy xé bảng tên khi hai đội vẫn đang liên minh. Nữ diễn viên ngỡ ngàng trước hành động của đàn anh, liên tục nói lớn: “Anh Huy phản bội em”.

Trên danh nghĩa, Trương Thế Vinh đang liên minh với đội Jun Phạm – Lan Ngọc (đã bị loại). Tuy nhiên, nhân lúc cựu thành viên nhóm 365 đang thực hiện nhiệm vụ để giành thêm quyền xé bảng tên, Trương Thế Vinh đã nhanh tay xé bảng tên của Jun Phạm, khiến nam ca sĩ “đứng hình”. Việc cả hai thành viên đều bị xé bảng tên khiến đội Jun Phạm – Lan Ngọc bị loại khỏi cuộc chơi đầu tiên.

Sau khi tự tay loại đội Jun Phạm – Lan Ngọc, Trương Thế Vinh lại hợp tác với Liên Bỉnh Phát nhằm loại Trường Giang. Lần này, đến lượt giọng ca Tình yêu hoa gió bị đàn em phản bội, Liên Bỉnh Phát đã phản bội liên minh để xé bảng tên của Trương Thế Vinh. Nam ca sĩ tố đàn em không còn là mầm non giải trí mà đã trở thành “trùm” của chương trình.

Chiến thắng gây tranh cãi của Trường Giang

Sau khi Liên Bỉnh Phát loại Trương Thế Vinh, cuộc đua xé bảng tên chỉ còn hai đội Trường Giang – Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát – Thúy Ngân. Trong đó, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy đều đã bị xé bảng tên, trở thành “bóng ma” của chương trình, chỉ có quyền ngăn cản không có quyền xé bảng tên.

Như đã đề cập phía trên, các đội chơi phải hoàn thành nhiệm vụ chương trình đặt ra để giành quyền xé bảng tên. Mỗi lần vượt qua trò chơi, đội thi được cấp một lần xé bảng tên, dùng hết phải tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Khi chỉ còn lại Trường Giang và Liên Bỉnh Phát, Trường Giang vẫn còn một quyền xé bảng tên, trong khi Liên Bỉnh Phát đã hết quyền xé. Thúy Ngân phải dùng hết sức ngăn cản Ngô Kiến Huy và Trường Giang để đồng đội có thời gian thực hiện thử thách, nhưng nỗ lực của cô thất bại.

Trường Giang xé được bảng tên của Liên Bỉnh Phát sau một hồi giằng co kịch liệt, trở thành người chiến thắng cuối cùng của cuộc đua chủ đề công viên nước. Tuy nhiên, chiến thắng của nam MC gây ra tranh cãi trái chiều.

Người hâm mộ show chỉ trích tổ biên kịch xây dựng kịch bản, dàn dựng tình huống nhằm giúp Trường Giang chiến thắng. Theo đó, khán giả cho rằng việc Karik thả tự do cho nam MC thay vì giữ chặt và kêu gọi đồng đội tới xé bảng tên của đàn anh là tình huống đáng ngờ. Ngoài ra, việc Thúy Ngân không ngăn cản Trường Giang (người có quyền xé bảng tên) mà chỉ giữ chặt Ngô Kiến Huy được xem là hành động nhường chiến thắng cho đàn anh.

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến bênh vực Trường Giang và Thúy Ngân, cho rằng khi bốn người cùng giằng co một lúc, việc Thúy Ngân luống cuống, quên mất Trường Giang có quyền xé bảng tên là điều bình thường. Một số khán giả cho rằng cộng đồng mạng quá khắt khe với Trường Giang. “Trường Giang bị ghét nên làm gì cũng không vừa mắt mọi người. Thua thì bị nói là vô dụng và yếu ớt, thắng thì bị nói do dàn xếp kịch bản”, một khán giả bày tỏ sự bức xúc.

“Người năng lực” Kim Jong Kook làm khách mời Running Man Việt?

Nửa cuối tập 9, dàn cast Running Man được nghỉ ngơi ngay tại khu cắm trại ở cạnh công viên nước. Nhiệm vụ chương trình đặt ra cho 8 người là phải bảo toàn số đá nâng cấp năng lực của bản thân.

Mỗi thành viên phải tìm chỗ giấu đá, trong khi những người còn lại trong dàn cast có quyền đánh cắp. Do đó, Jun Phạm, Lan Ngọc, Karik đã mất gần như cả đêm để “lùng sục” các phòng, nhằm lấy được đá nâng cấp năng lực của người khác.

Sau một đêm, Trường Giang phàn nàn phòng anh như trung tâm thương mại khi liên tục bị các thành viên khác lẻn vào tìm đá, ngay cả lúc nửa đêm, rạng sáng.

Dù đã cất kỹ, Liên Bỉnh Phát vẫn bị mất một viên đá, Lan Ngọc mất 2 viên. Jun Phạm là người lấy cắp 3 viên đá trên, nâng tổng số đá của nam ca sĩ lên 8 viên, trở thành người có nhiều đá nâng cấp sức mạnh nhất chương trình.

Địa điểm ghi hình chủ đề tiếp theo của nhóm Running Man Việt là trung tâm K-Beauty. Tại đây, ê-kíp đã mời tới một khách mời bất ngờ. Theo đoạn video giới thiệu, vị khách mời này sẽ gây ám ảnh và là nỗi khiếp sợ cho cả 8 thành viên.

Dựa vào vóc dáng và tư thế chạy của khách mời, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đây chính là Kim Jong Kook – thành viên có biệt danh “người năng lực” của Running Man phiên bản Hàn.

Kim Jong Kook là người có vóc dáng và thể lực mạnh nhất phiên bản gốc. Anh không chỉ là nỗi ám ảnh của các thành viên trong dàn cast mà còn khiến các khách mời khiếp sợ, không dám đối đầu. Lee Kwang Soo thậm chí coi việc xé được bảng tên của Kim Jong Kook là vinh dự, anh thậm chí đóng khung bảng tên đã bị xé của “người năng lực” và treo lên tường làm kỷ niệm.

Người hâm mộ chương trình bày tỏ sự háo hức với màn xuất hiện của Kim Jong Kook. Đây là lần đầu tiên dàn cast Việt có cơ hội tiếp xúc, đối đầu với thành viên của Running Man phiên bản gốc.

Lan Ngọc đối đầu Thúy Ngân

Có vóc dáng và thể lực kém hơn Thúy Ngân, Lan Ngọc vẫn tự tin đối đầu đàn em ở vòng xé bảng tên trong tập 9 Running Man mùa hai (Chơi là chạy).

Show Running Man Hàn Quốc bị chỉ trích vì đối xử bất công với sao trẻ

Các nghệ sĩ thần tượng xuất hiện trong chương trình mới đây không được lộ mặt hay giới thiệu tên tuổi với lý do chưa hoàn thành thử thách.

Nghiêm Ngọc

Trường Giang

trường giang

lan ngọc

thúy ngân

ngô kiến huy

Bình luận

running man tap 9 anh 1

running man tap 9 anh 2

running man tap 9 anh 3

running man tap 9 anh 4

running man tap 9 anh 5

running man tap 9 anh 6

running man tap 9 anh 7

running man tap 9 anh 8

running man tap 9 anh 9

running man tap 9 anh 10

running man tap 9 anh 11

running man tap 9 anh 12

running man tap 9 anh 13

running man tap 9 anh 14