Cơ hội lật ngược tình thế của Lan Ngọc ở Running Man

Cơ hội lật ngược tình thế của Lan Ngọc ở Running Man

Trò chơi xé bảng tên ở tập 7 Running Man mùa 2 sẽ diễn ra theo hình thức mèo – chuột. Do đó, dù có các thành viên yếu thể lực, đội Lan Ngọc khả năng vẫn chiến thắng.

Tập 6 Running Man Việt mùa 2 (Chơi là chạy) kết thúc khi trận chiến giành quần hoa trên bãi bùn còn dang dở. Người hâm mộ cho rằng đội của Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát sẽ chiến thắng trong cuộc thi này vì có lợi thế về hình thể, sức lực hơn.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng trò chơi trên còn yêu cầu sự khéo léo. Do đó, chưa chắc đội Lan Ngọc – Trường Giang đã thua. Ngoài ra, hai đội vẫn phải tiếp tục tranh tài qua trò chơi kéo co dưới bùn. Đội chiến thắng sẽ được quyết định qua việc cộng điểm.

running man tap 7 anh 1

Cuộc đua xé bảng tên của tập 7 Running Man mùa 2 diễn ra ở làng cổ Hàn Quốc. Ảnh: Đông Tây Promotion.

Kéo co là trò chơi yêu cầu chiến thuật, sự đồng tâm, hiệp lực và tin tưởng giữa các thành viên. Đây cũng là trò chơi giúp nâng cao tinh thần đồng đội.

Ngoài ra, teaser tập 7 hé lộ cảnh rượt đuổi gay cấn tại khu làng cổ của các thành viên Running Man. Tương tự màn xé bảng tên ở các tập trước, Thúy Ngân tiếp tục phải cạnh tranh với đồng nghiệp nam.

Các thành viên thậm chí lập liên minh để loại trừ Thúy Ngân. Cô bị đè và kéo lê dưới đất, đồng thời phải tốn nhiều sức lực để giữ an toàn cho bản thân, tránh bị xé bảng tên.

Ngô Kiến Huy cũng có màn thể hiện khác biệt, không còn mang hình ảnh yếu đuối, dễ bị loại như mùa đầu tiên. Anh thậm chí “săn đuổi” cả bạn thân Jun Phạm để giành chiến thắng chung cuộc.

Cuộc đua xé bảng tên của các thành viên Running Man Việt Nam diễn ra ở ngôi làng cổ ở Hàn Quốc, với các kiến trúc thường thấy trong phim cổ trang như nhà có nền cao, tường gạch thấp ngang ngực, sân đất nện…

Vì có nhiều ngóc ngách, nơi ẩn trốn trong sân, vườn… nhóm Running Man dễ dàng ẩn mình, tránh bị phát hiện và xé bảng tên. Trò chơi xé bảng tên ở tập 7 được diễn ra theo hình thức mèo – chuột, quan trọng chiến thuật và sự khôn khéo hơn thể lực.

Do đó, đội Lan Ngọc dù có những thành viên được đánh giá là yếu ớt như Trường Giang, Jun Phạm hay Karik, vẫn có cơ hội chiến thắng chung cuộc. Người hâm mộ hy vọng đội của “ngọc nữ” lật ngược tình thế.

Karik phản hồi tin rời Running Man mùa hai

Thông tin Karik rời chương trình Running Man phiên bản Việt được chia sẻ trên mạng xã hội. Đại diện của rapper cho biết đây không phải sự thật.

Nghiêm Ngọc

lan ngọc

thúy ngân

trường giang

karik

running man

running man tap 7 anh 1

running man tap 7 anh 2

running man tap 7 anh 3