Buổi ghi hình ở Hàn Quốc của Running Man

Buổi ghi hình ở Hàn Quốc của Running Man

Tập 5 Running Man mùa 2 là phần nội dung được ghi hình tại Hàn Quốc. Dàn cast đã có mặt tại bờ sông Hán – địa điểm du lịch mang tính biểu tượng của Seoul.

running man o han quoc anh 1

Giữa tháng 8, dàn cast Running Man mùa 2 đã sang Hàn để ghi hình các số tiếp theo. Do scandal tình cảm, Jack không góp mặt trong đoàn và cũng bị xóa khỏi poster chương trình. Tám thành viên còn lại đã ghi hình ở Hàn Quốc trong khoảng một tuần.

running man o han quoc anh 2

Đây là lần đầu dàn cast Running Man Việt ghé thăm “quê gốc” của chương trình. Xuất hiện ở Hàn Quốc, 8 thành viên lựa chọn áo dài truyền thống để giới thiệu, tôn vinh văn hóa Việt.

running man o han quoc anh 3

Ngày đầu tiên của lịch trình làm việc tại Hàn Quốc, ê-kíp Running Man Việt có mặt tại bờ sông Hán (Hangang) – địa điểm du lịch quen thuộc không chỉ với người bản địa mà cả với du khách nước ngoài. Trải dọc bờ sông là các địa điểm vui chơi, khu vực ăn uống và sân chơi rộng rãi, đủ không gian để ghi hình.

running man o han quoc anh 4

Trước giờ ghi hình, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát đều thể hiện trạng thái căng thẳng. Teaser tập 5 cũng cho thấy dàn cast phiên bản Việt trải qua nhiều thử thách, trò chơi quen thuộc của Running Man bản Hàn ở ngay trong khuôn viên đài SBS – đơn vị nắm bản quyền chương trình.

running man o han quoc anh 11

Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy trong bức ảnh hậu trường show.

Jack không còn xuất hiện ở poster Running Man

Poster tập 5 Running Man mùa hai có sự xuất hiện của 8 thành viên nhưng vắng mặt Jack. Nhiều khả năng nam ca sĩ sẽ bị loại từ tập 5 của chương trình.

Điểm trừ của Running Man mùa 2

Running Man mùa 2 có nhiều điểm trừ trong khâu biên tập hình ảnh, nội dung. Dàn cast mới cũng vướng phải ý kiến trái chiều về cách chơi.

Nghiêm Ngọc

running man

thúy ngân

lan ngọc

trường giang

ngô kiến huy

running man o han quoc anh 1

running man o han quoc anh 2

running man o han quoc anh 3

running man o han quoc anh 4

running man o han quoc anh 5

running man o han quoc anh 6

running man o han quoc anh 7

running man o han quoc anh 8

running man o han quoc anh 9

running man o han quoc anh 10

running man o han quoc anh 11

running man o han quoc anh 12

running man o han quoc anh 13