Dựng studio khủng trong biệt thự, Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh gia đình nức nở nhưng thế lực nhí giật trọn spotlight!

Dựng studio khủng trong biệt thự, Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh gia đình nức nở nhưng thế lực nhí giật trọn spotlight!

Là những người nổi tiếng trong showbiz, nhưng cũng có ngày vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang cũng chào thua trước thế lực đặc biệt này!

Có bố mẹ là người nổi tiếng, thế nên cuộc sống của các nhóc tỳ đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm. Mặc dù chỉ mới 2 tuổi, thế nhưng Suchin – ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên gây sốt MXH bởi loạt biểu cảm, đáng yêu hài hước và được hưởng thụ chuẩn một rich kid chính hiệu.

Hôm nay (ngày 19/11), bà xã Cường Đô La vừa đăng tải dòng trạng thái: “Mới ngày nào hai đứa chở nhau. Giờ thì phải đính kèm cục kẹo thơm thơm tên Suchin dễ ghét kia”.

Vợ chồng chủ tịch lên đồ tuy đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh, thanh lịch. Ấy thế nhưng, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đành ngậm ngùi nhường lại phần nổi bật cho thế lực nhí Suchin. Có thể thấy, bé Suchin thừa hưởng những nét xinh đẹp và hài hoà từ bố mẹ, biểu cảm “cưng xỉu”. Cả bố mẹ nổi tiếng đều phải bất lực khi đăng hình nhưng netizen chỉ đổ dồn về ái nữ Suchin mà thôi!

Dựng studio khủng trong biệt thự, Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh gia đình nức nở nhưng thế lực nhí giật trọn spotlight! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La ăn mặc giản dị ôn lại kỉ niệm khi còn yêu nhau

Dựng studio khủng trong biệt thự, Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh gia đình nức nở nhưng thế lực nhí giật trọn spotlight! - Ảnh 3.

Khung ảnh ba người đầy hạnh phúc viên mãn của gia đình Cường Đô La

Dựng studio khủng trong biệt thự, Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh gia đình nức nở nhưng thế lực nhí giật trọn spotlight! - Ảnh 4.

Từ khi có nhóc tỳ, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đành nhường soptlight cho ái nữ Suchin

Ái nữ Suchin có độ hot hòn họt hơn cả bố mẹ của mình. Cô bé gây chú ý bởi loạt biểu cảm đáng yêu, hài hước, trông cưng xỉu!
Dựng studio khủng trong biệt thự, Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh gia đình nức nở nhưng thế lực nhí giật trọn spotlight! - Ảnh 6.

Hơn 2 năm về chung một nhà, Đàm Thu Trang đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên cạnh ông xã Cường Đô La và con gái Suchin

Ảnh: Facebook nhân vật

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs8he0’) });