Lan Ngọc đối đầu Thúy Ngân

Lan Ngọc đối đầu Thúy Ngân

Có vóc dáng và thể lực kém hơn Thúy Ngân, Lan Ngọc vẫn tự tin đối đầu đàn em ở vòng xé bảng tên trong tập 9 Running Man mùa hai (Chơi là chạy).

Sau tập 8, đội Thúy Ngân – Liên Bỉnh Phát đang đứng cuối bảng xếp hạng với 0,25 viên đá/mỗi thành viên. Do đó, ở thử thách xé bảng tên, đội Xanh lá phải dồn sức truy đuổi các đội còn lại với hy vọng lật ngược tình thế.

Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát có lợi thế về thể lực, tuy nhiên cả hai lại không phải người có nhiều chiêu trò trong mỗi cuộc đua xé bảng tên. Thậm chí, Bỉnh Phát còn được khán giả nhận xét là dễ bị lừa nhất trong 8 thành viên.

Teaser tập 9 đã hé lộ tình tiết cho thấy đội Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân gặp khó khăn khi bước vào vòng thi cuối. Liên Bỉnh Phát bị các đội khác vây xé bảng tên, trong khi đó Thúy Ngân hoang mang hỏi: “Rốt cuộc ai là người nói thật?”.

Tuy nhiên, Thúy Ngân vốn là người lăn xả, không ngại dùng sức khi chơi xé bảng tên. Trong các vòng xé bảng tên đã lên sóng, cô luôn chủ động truy đuổi, giằng co cân sức với thành viên nam.

Ở tâp 9, Thúy Ngân hiếm hoi đối đầu trực tiếp với Lan Ngọc. Hai người đẹp của Running Man giằng co để xé bảng tên của đối phương. Lan Ngọc yếu thế hơn ở mảng thể lực nhưng cô lại là người có nhiều mưu mẹo thông minh để giành chiến thắng.

Kết thúc cuộc đua xé bảng tên ở công viên nước, dàn cast Running Man sẽ bước vào chủ đề mới. Nội dung này vẫn được ghi hình tại Hàn Quốc.

Sau quá trình ghi hình ở xứ sở kim chi, ê-kíp Running Man mùa hai đã tiến hành ghi hình 5 tập cuối ở Phú Quốc vào đầu tháng 11. Karik không thể góp mặt trong chuyến ghi hình trên vì vướng lịch làm việc riêng.

Thay vào đó, ê-kíp đã mời khách mời đến góp mặt trong các tập còn lại. Người hâm mộ đã bắt gặp hai khách mời Hòa Minzy và Diễm My 9X. Còn có nguồn tin tiết lộ Running Man đã mời cả Isaac, Orange và Lăng LD tham dự.

Lan Ngọc bị loại sớm ở các trò chơi trong Running Man

Nhiều khán giả cho rằng Thúy Ngân có lợi thế và hiếu thắng, trong khi Lan Ngọc chịu thiệt trong Running Man.

Nghiêm Ngọc

running man

lan ngọc

thúy ngân

liên bỉnh phát

Bình luận

running man tap 9 anh 1

running man tap 9 anh 2

running man tap 9 anh 3

running man tap 9 anh 4

running man tap 9 anh 5

running man tap 9 anh 6