NSND Hồng Vân rời show Bạn muốn hẹn hò

NSND Hồng Vân rời show Bạn muốn hẹn hò

Chia sẻ với Zing, NSND Hồng Vân cho biết vợ chồng cô sẽ đi Mỹ để chăm sóc con gái và cháu ngoại, đồng thời hỗ trợ con trai hoàn thành dự án phim tốt nghiệp đại học.

Tối 29/10, nghệ sĩ Hồng Vân xác nhận với Zing việc rời khỏi vị trí MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò từ đầu tháng 11. Trả lời về lý do ngừng dẫn show, nữ nghệ sĩ cho biết vợ chồng cô có kế hoạch đi Mỹ một thời gian ngắn để chăm sóc con.

“Xí Ngầu (con gái lớn của Hồng Vân) sẽ sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1/2022, tôi phải sang chăm sóc con gái và cháu ngoại, không thể để con một mình được. Hơn nữa, Trê Phi (con trai nữ nghệ sĩ) sẽ tốt nghiệp đại học vào tháng 4/2022, chồng tôi sẽ giúp cháu hoàn thành phim tốt nghiệp. Hai vợ chồng chung tay, giúp được các con gì thì giúp”, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ với Zing.

hong van roi show ban muon hen ho anh 1

NSND Hồng Vân xác nhận rời show Bạn muốn hẹn hò để đi Mỹ chăm sóc con gái. Ảnh: Bạn muốn hẹn hò.

NSND Hồng Vân cho biết sẽ di chuyển sang Mỹ vào đầu tháng 1 và ở lại trong vài tháng. Do vắng mặt vào đúng dịp Tết Nguyên đán, cô phải chuẩn bị trước các vở kịch để nghệ sĩ trẻ ở Việt Nam tiếp tục trình diễn trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ phải hoàn thành quá trình ghi hình cho bộ phim dài 80 tập có tên Giấc mơ của mẹ, đóng cùng Kim Xuân, Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X… trước khi sang Mỹ chăm sóc con và cháu ngoại.

“Nếu không kịp hoàn thành phim trước khi đi, tôi sẽ phải đi về liên tục để ghi hình”, nghệ sĩ Hồng Vân nói.

Vì khối lượng công việc phải hoàn thành trước khi đi Mỹ quá lớn, nữ nghệ sĩ 55 tuổi không thể tiếp tục đảm đương vị trí MC cho cả hai chương trình Bạn muốn hẹn hò và Vợ chồng son. Sau khi suy nghĩ, Hồng Vân quyết định rời Bạn muốn hẹn hò sau hai năm song hành cùng MC Quyền Linh.

“Tôi chọn Vợ chồng son vì đây là chương trình tôi đã gắn bó ngay từ buổi đầu. Với Bạn muốn hẹn hò, tôi chỉ là người kế nhiệm vị trí của Nam Thư, vậy nên bây giờ tôi muốn trao trọng trách này cho người khác”, cô nói.

Theo Hồng Vân, thời lượng của Bạn muốn hẹn hò là khoảng 90 phút mỗi tập, thời gian ghi hình kéo dài, và thậm chí lên sóng hai tập/tuần. Trong khi đó, Vợ chồng son chỉ lên sóng một tập/tuần, thời lượng cũng ngắn hơn, do đó phù hợp với lịch trình làm việc bận rộn hiện tại hơn.

hong van roi show ban muon hen ho anh 2

Nghệ sĩ Hồng Vân sẽ hoàn thành một bộ phim truyền hình, một số vở kịch nói và ghi hình cho show Vợ chồng son trước khi đi Mỹ. Ảnh: HTV.

“Tôi phải dồn thời gian để ghi hình trước các số Vợ chồng son sẽ phát sóng trong thời gian tôi đi vắng. Hơn nữa, chương trình Vợ chồng son có chi nhánh ở Mỹ, tôi có thể tiếp tục ghi hình dù đang ở Mỹ chăm sóc con”, nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm.

Trả lời Zing, NSND Hồng Vân cho biết vợ chồng cô sẽ quay về Việt Nam sau khi con gái ổn định, con trai Trê Phi cũng tốt nghiệp chương trình học tại Mỹ. “Tôi phải đi, vì đây là hai sự kiện trọng đại của cuộc đời tôi”, cô nói thêm.

Nữ thần tượng mới ra mắt được chọn hát nhạc phim ‘Shang-Chi’

Tư duy âm nhạc độc đáo của Seori giúp nữ ca sĩ có cơ hội hát nhạc phim “Shang-Chi” khi cô vừa ra mắt được một năm.

Khối tài sản 40 triệu USD của Lee Young Ae

Lee Young Ae sở hữu hàng chục triệu USD sau nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí. Người đẹp không tuổi là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất Hàn Quốc.

NSND Hồng Vân: ‘Tôi xin lỗi, vụ quảng cáo là bài học đắt giá’

NSND Hồng Vân thừa nhận thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng khi quảng cáo sản phẩm.

Nghiêm Ngọc

hồng vân

lê tuấn anh

bạn muốn hẹn hò

hong van roi show ban muon hen ho anh 1

hong van roi show ban muon hen ho anh 2