Nhật Kim Anh bật khóc trên điện thoại chỉ vì thấy 4 chữ quý tử 6 tuổi viết ra giấy

Nhật Kim Anh bật khóc trên điện thoại chỉ vì thấy 4 chữ quý tử 6 tuổi viết ra giấy

Mới 6 tuổi nhưng con trai Nhật Kim Anh đã ngoan ngoãn và biết thể hiện sự quan tâm tới mẹ mình.

Thời gian qua, cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ được đông đảo khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Dù nữ ca sĩ đã thắng kiện nhưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên cô vẫn chưa thể sống chung với con trai. Nhật Kim Anh buộc lòng phải để con ở nhà ông bà nội tại TP. Cần Thơ. Bên cạnh đó, chồng cũ giọng ca 8x đã đăng ký cho quý tử nhập học lớp 1 để theo kịp với bạn bè, không bị lỡ tuổi đến trường.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh gọi video với bé Tin lên trang cá nhân. Dù chỉ trò chuyện qua màn hình điện thoại, nhưng những hành động dễ thương của nhóc tỳ cũng đủ khiến Nhật Kim Anh nghẹn ngào xúc động. Theo đó, cậu bé đã viết dòng chữ “Bửu Long thương mẹ”, làm cô không kìm được nước mắt.

“Hôm nay Facetime với ảnh, và ảnh nói ‘mẹ ơi con muốn viết cái này cho mẹ nè’. Và rồi mình đã rớt nước mắt với ảnh luôn! Mẹ cũng yêu thương con vô hạn, con trai cưng của mẹ à. Mẹ cảm ơn con vẫn luôn dành cho mẹ những gì ngọt ngào nhất. Mẹ yêu con”– Nhật Kim Anh trải lòng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho bé Tin, mong nhóc tỳ và mẹ sớm được đoàn tụ.

Nhật Kim Anh bật khóc trên điện thoại chỉ vì thấy 4 chữ quý tử 6 tuổi viết ra giấy - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh tự hào khoe con trai 6 tuổi nhưng rất ngoan ngoãn, tình cảm

Dòng chữ “Bửu Long thương mẹ” do cậu bé lớp 1 viết làm nữ ca sĩ và nhiều khán giả xúc động

Bé Tin (tên thật Bửu Long) là con trai đầu lòng của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Sau khi bố mẹ đường ai nấy đi, nhóc tỳ sống với bố và ông bà nội. Thời gian qua, bé Tin và Nhật Kim Anh luôn trò chuyện, tâm sự, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên đã mua một ngôi nhà làm quà mừng sinh nhật 7 tuổi cho con. Cô cũng gửi lời chúc mừng tới nhóc tỳ: “Thôi thì cứ tuỳ duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để muốn con về ở với mẹ. Nhưng chắc duyên số không hợp tác với mẹ con mình. Cho nên tới ngày mẹ chuẩn bị đón con về thì đúng ngày chỉ thị 16, giãn cách xã hội. Vì thế mẹ con mình vẫn không thể nào về bên nhau được. Thôi thì tuỳ duyên con ha. Nếu con ở bên ba, ông bà nội vẫn hạnh phúc thì mẹ lưu cung ở đây chờ con”.

Nhật Kim Anh bật khóc trên điện thoại chỉ vì thấy 4 chữ quý tử 6 tuổi viết ra giấy - Ảnh 4.

Thời gian qua, mẹ con Nhật Kim Anh đã phải sống xa nhau do dịch Covid-19

Nhật Kim Anh bật khóc trên điện thoại chỉ vì thấy 4 chữ quý tử 6 tuổi viết ra giấy - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ vô cùng nhớ và yêu thương bé Tin

Nhật Kim Anh bật khóc trên điện thoại chỉ vì thấy 4 chữ quý tử 6 tuổi viết ra giấy - Ảnh 6.

Ai cũng mong 2 mẹ con Nhật Kim Anh sớm được đoàn tụ bên nhau

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs8he0’) });