Diệp Lâm Anh: ‘Vợ chồng tôi không ly hôn, vẫn sống chung nhà’

Diệp Lâm Anh: ‘Vợ chồng tôi không ly hôn, vẫn sống chung nhà’

Nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô chỉ cãi vã, hiểu nhầm, thông tin ly hôn là sai sự thật. Mẹ chồng Diệp Lâm Anh cũng xác nhận hai con vẫn ở chung nhà.

Sau khi phủ nhận thông tin ly hôn vào chiều 31/10, Diệp Lâm Anh và bà Nghiêm Anh Vân – mẹ chồng nữ diễn viên – đại diện gia đình đưa ra phát ngôn về những ồn ào vào chiều 1/11.

Diệp Lâm Anh cho biết vợ chồng cô chỉ cãi nhau, không ly thân hay chuẩn bị ly hôn. “Vợ chồng cãi vã rồi không ở cạnh nhau 4-5 ngày cũng là chuyện bình thường”, cô nói.

Cô cho biết dù xảy ra bất đồng nhiều lần, hiện hai vợ chồng vẫn sống chung nhà, mỗi ngày đều ăn cơm chung và hỏi thăm nhau. “Chúng tôi cãi nhau rồi lại làm hòa, cãi rồi lại hòa”, cô nói thêm.

diep lam anh ly hon anh 1

Nữ diễn viên chưa nói chuyện chồng từ sau bài đăng tuyên bố ly thân chiều 31/10. Ảnh: Quỳnh Danh.

Nói về nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa, nữ diễn viên cho biết hai người không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những cãi vã khác. “Nhưng tôi và chồng chưa bao giờ cầm tờ giấy ly hôn trên tay”, Diệp Lâm Anh khẳng định.

Diễn viên 32 tuổi chia sẻ thêm: “Tôi cũng không thể nói thay cho chồng xem động cơ nào khiến anh ấy đăng bài viết như thế, có thể là giận quá hay hiểu nhầm gì đó về những video, hình ảnh được phát tán trên mạng”.

Tiếp tục nói về vấn đề hôn nhân, Diệp Lâm Anh cho hay: “Tôi chưa nói chuyện với chồng sau bài đăng chiều qua, vì tôi còn bận tổ chức sinh nhật cho hai con. Tôi cũng quá đau đầu, không muốn xem cụ thể bài viết ấy. Tôi cũng giận quá, khi cảm xúc đi lên thì trí tuệ đi xuống, nên khi còn đang giận thì không nên nói chuyện để tránh cãi vã thêm”, cô nói.

Cô không muốn đề cập thêm đến chuyện nội bộ gia đình để tránh làm ảnh hưởng đến con nhỏ và bố mẹ hai bên.

diep lam anh ly hon anh 2

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh khẳng định nữ diễn viên vẫn là con dâu, không có chuyện ly thân hay làm thủ tục ly hôn.

Bên cạnh đó, bà Nghiêm Anh Vân – mẹ chồng nữ diễn viên – nói Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu, đang sống trong nhà với bố mẹ và chồng cô. Theo bà, hai con không ly thân hay làm thủ tục ly hôn như bài đăng của Đức Phạm trên trang cá nhân.

Bà Vân cũng nói không biết về trang mạng xã hội của con trai. Bài đăng chiều 31/10 của con trai Đức Phạm khiến gia đình hai bên bất ngờ.

Trước đó, vào ngày 31/10, Đức Phạm – chồng Diệp Lâm Anh – tuyên bố đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Trao đổi với Zing, quản lý Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin vợ chồng nữ diễn viên đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn.

Thông tin Diệp Lâm Anh và Đức Phạm đường ai nấy đi được nhiều trang tin tức đăng tải. Theo nguồn tin riêng của Zing, vợ chồng diễn viên Siêu nhân X đang trục trặc. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh luôn muốn bảo vệ hôn nhân, cô muốn hai con được lớn lên trong gia đình có tình yêu thương của cả cha và mẹ.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên. Tháng 5/2018, cô lên xe hoa với doanh nhân Đức Phạm. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh.

Chồng Diệp Lâm Anh sinh năm 1990 trong gia đình kinh doanh có tiếng tại TP.HCM. Cuộc sống hôn nhân của họ ổn định về kinh tế.

‘Last Night in Soho’ – hình ảnh đẹp nhưng kịch bản yếu

“Last Night in Soho” là tác phẩm mới của đạo diễn tên tuổi Edgar Wright với sự tham gia của minh tinh trẻ Anya Taylor-Joy.

Phim tài liệu về tên sát nhân liên hoàn ở Hàn Quốc

Qua lời kể của các điều tra viên, thủ đoạn gây án dần được hé lộ trong phim tài liệu “The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea”.

Chồng thông báo ly thân, nhưng Diệp Lâm Anh phủ nhận

Người phát ngôn của Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin vợ chồng cô đang làm thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên cùng gia đình chồng làm tiệc sinh nhật cho hai con vào tối nay, 31/10.

Nghiêm Ngọc

diệp lâm anh

chồng diệp lâm anh

quỳnh thư

diep lam anh ly hon anh 1

diep lam anh ly hon anh 2