Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể về thời gian trầm cảm

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể về thời gian trầm cảm

Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết cô đối diện với chứng trầm cảm từ lúc mang bầu đến khi sinh hai con.

Chia sẻ với Zing, quản lý Đặng Thu Thảo cho hay cô bị stress suốt thời gian dài. Hoa hậu đã ly hôn từ tháng 4. Cô phải khó khăn lắm mới có thể ổn định tinh thần sau sóng gió.

Đặng Thu Thảo cho biết: “Đó là một cơn ác mộng, nhớ lại, tôi vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến thế nào, hiểu được vượt qua nó khó khăn ra sao”.

Dang Thu Thao ly hon anh 1

Hình ảnh Đặng Thu Thảo trước và sau khi mang bầu.

Hoa hậu kể thêm: “Bản thân là người luôn hoạt ngôn, vui vẻ, năng động nên chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình bị trầm cảm. Có lúc tôi tưởng như suýt chết vì trầm cảm, kiệt sức, có thể không bao giờ tìm lại chính mình”.

Cô từng nghĩ rằng bản thân may mắn khi kết hôn xong, mang song thai. Sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ sẽ đem đến hạnh phúc cho cô. Tuy nhiên, thời gian này lại là lúc cô bị khủng hoảng nặng nhất. Không chỉ cảm thấy tự ti vì nhan sắc, cô kể còn bị tổn thương, hoảng loạn do lục đục trong hôn nhân.

“Lúc đó, tôi tự hỏi mình đã làm gì sai? Tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp, chăm sóc cho bản thân, không dám chi tiêu hoang phí. Tôi chỉ biết gia đình. Chứng trầm cảm nặng tới mức khiến tôi nằm ngất lặng trên sàn nhà. Có lúc, tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh. Chỉ khi nghe con khóc tôi mới giật mình, ôm con vào lòng và tỉnh táo”, cô nhớ lại.

Cuối cùng, Đặng Thu Thảo quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân sau ba năm. “Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt hai con về với ba mẹ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có nổi 100.000 đồng”, cô nói.

Dang Thu Thao ly hon anh 2

Đặng Thu Thảo ly hôn từ tháng 4.

Hoa hậu cho biết động lực để cô đứng lên và mạnh mẽ hơn là nhờ các con. “Cám ơn các con. Hai con đã giúp tôi tìm lại chính mình, thức tỉnh và cố gắng vượt qua sóng gió”, cô cho hay.

Đặng Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2014. Sau đăng quang, người đẹp Cần Thơ thử sức làm người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ly hôn

Sau ba năm kết hôn, Đặng Thu Thảo và Phúc Thành đã chia tay vì những khác biệt trong cuộc sống.

Hải Thanh

Hoa hậu Đại Dương

Hoa hậu

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn

Dang Thu Thao ly hon anh 1

Dang Thu Thao ly hon anh 2