Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung “full không che” khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai!

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung “full không che” khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai!

“Xem đi xem lại mà vẫn muốn rơi nước mắt bởi sự tuyệt vời của nó”, Á hậu Vbiz xúc động.

Từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và phim truyền hình đình đám, thế nhưng Diễm Châu – Á hậu Hoa hậu Áo dài 2006 đã lui về ở ẩn từ nhiều năm qua. Sau cuộc tình lận đận, Diễm Châu làm mẹ đơn thân của 1 nhóc tỳ và nhận nuôi 1 cậu con trai. Đến cách đây ít hôm, Á hậu Vbiz vừa hạ sinh 2 bé gái trộm vía xinh xắn tên thân mật là Clara – Jolie.

Cũng như nhiều mẹ bỉm, Diễm Châu không khỏi xúc động khi xem lại những khoảnh khắc vượt cạn để chào đón thiên thần nhỏ. Sáng ngày 19/11, bà mẹ đơn thân hé lộ hình ảnh “full không che” trong ca sinh mổ kèm tâm thư đầy xúc động: “Có thể đây là khoảnh khắc bình thường với người khác nhưng với mẹ nó thật tuyệt vời, thật xúc động. Xem đi xem lại mà vẫn muốn rơi nước mắt bởi sự tuyệt vời của nó. Mẹ chia sẻ lại trên dòng thời gian để có thể lưu lại nó cho con, để khoe với mọi người rằng con đến với mẹ tuyệt vời thế nào”.

Đây chắc hẳn là giây phút thiêng liêng nhất trong đời của Diễm Châu, hội mẹ bỉm cũng đồng cảm và gửi lời chúc mừng gia đình nhỏ.

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung full không che khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai! - Ảnh 2.

Diễm Châu hé lộ những bức ảnh đẹp nhất trong đời khi chào đón 2 thiên thần nhỏ

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung full không che khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai! - Ảnh 3.

Đây chắc hẳn là những giây phút thiêng liêng, quý giá nhất trong đời mỗi người mẹ

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung full không che khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai! - Ảnh 4.

Dung mạo 2 con cũng được đích thân Diễm Châu hé lộ cách đây ít hôm

Mặc dù rất thoải mái tung ảnh về các con và gửi lời cảm ơn tất cả mọi người nhưng Diễm Châu vẫn giữ nguyên thái độ không nhắc đến bạn trai. Đến hiện tại, thông tin “người ấy” của Á hậu làm mẹ đơn thân vẫn đang là ẩn số đối với khán giả.

Lần hiếm hoi Diễm Châu chia sẻ về người yêu là vào tháng 10/2019, cô hé lộ những khoảnh khắc tình tứ của cả hai kèm lời nhắn: “I love you not because of you who you are but because of who I am when I am with you” (Tạm dịch: Em yêu anh không phải vì anh là ai mà vì em là ai khi ở cạnh anh).

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung full không che khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai! - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của Á hậu Diễm Châu và bạn trai, cả hai vô cùng kín tiếng và ít để lộ thông tin về đối phương

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung full không che khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai! - Ảnh 6.

Trong suốt thai kì, Diễm Châu thường xuyên đăng ảnh vui vẻ và không hề nhắc đến bạn trai

Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân tung full không che khoảnh khắc hạ sinh đôi nhóc tỳ, giữ nguyên 1 thái độ về bạn trai! - Ảnh 7.

Trước khi hạ sinh 2 bé gái, Diễm Châu là mẹ đơn thân của 1 cậu con trai ruột và 1 con trai nuôi

Ảnh: Facebook nhân vật

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs8he0’) });