Vợ chồng cũng phải xem thời điểm “quan hệ”, ba thời điểm này dù cảm thấy hưng phấn cũng phải kiềm chế!

Vợ chồng cũng phải xem thời điểm “quan hệ”, ba thời điểm này dù cảm thấy hưng phấn cũng phải kiềm chế!

Đối với các cặp vợ chồng không chỉ cần giao tiếp tình cảm mà đời sống chăn gối vợ chồng cũng rất quan trọng để duy trì tình cảm vợ chồng. Nếu cuộc sống vợ chồng hòa thuận thì cũng có thể có một số ảnh hưởng có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng thiếu một số kiến ​​thức thường thức về quan hệ tình dục với nhau, điều này có thể gây ra một số ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của họ. Vợ chồng cũng phải xem thời điểm “quan hệ”, ba thời điểm này dù cảm thấy hứng thú cũng phải kiềm chế!

đời sống vợ chồng, chuyện vợ chồng, quan hệ vợ chồng

3 mốc thời gian này phải được hạn chế:

1. Sau khi uống

Nhiều cặp vợ chồng hoặc vợ chồng thích uống hai ly trước khi đi ngủ vào buổi tối, điều đó sẽ thú vị hơn. Một số cặp đôi thậm chí còn cảm thấy rằng quan hệ tình dục sau khi uống rượu sẽ khiến hai người thân mật hơn. Trên thực tế, sau khi uống rượu bia sẽ tự đi vào hệ tuần hoàn máu, nếu quan hệ tình dục vào thời điểm này, để đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, khi đó chất cồn cũng sẽ được vận chuyển đến khắp các bộ phận trong cơ thể, điều này không tốt chút nào đối với sức khỏe của thận, và không tốt cho sức khỏe của các bộ phận khác trong cơ thể.

đời sống vợ chồng, chuyện vợ chồng, quan hệ vợ chồng

2. Kinh nguyệt và trong vòng 3 ngày sau khi hết kinh

Khi người phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt. Âm đạo có tính axit, lúc này khả năng kháng khuẩn của cơ thể sẽ giảm sút, nếu quan hệ tình dục thì rất có thể chị em sẽ bị viêm nhiễm và gây ra các bệnh phụ khoa. Vì vậy, hầu hết phụ nữ đều biết rằng họ không thể quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt. Nhưng vừa mới hành kinh xong thì nhiều người sẽ muốn quan hệ tình dục, thực tế trong vòng 3 ngày sau khi hành kinh, cổ tử cung vẫn chưa đóng hoàn toàn và nội mạc tử cung chưa được hồi phục, nếu quan hệ tình dục cũng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ nữ và các bệnh phụ khoa.

đời sống vợ chồng, chuyện vợ chồng, quan hệ vợ chồng

3. Thức dậy vào buổi sáng

Về thời gian ở trong cùng một phòng, thường có hai tình huống, một là trước khi đi ngủ vào buổi tối, hai là sau khi thức dậy vào buổi sáng. Đặc biệt là đối với nam giới, sau khi thức dậy vào buổi sáng, họ tràn đầy năng lượng và thích thú hơn, vì vậy nhiều nam giới thích quan hệ sau khi thức dậy vào buổi sáng. Nhưng đối với phụ nữ thì không phải như vậy, chị em thường ít quan tâm đến việc buổi sáng ngủ dậy, cơ thể quá mệt mỏi sau khi ân ái sẽ ảnh hưởng đến công việc và học tập trong ngày, vì vậy không nên ‘ân ái’ vào buổi sáng.

đời sống vợ chồng, chuyện vợ chồng, quan hệ vợ chồng

Vivian (Theo Công lý & xã hội)