Vợ chồng Chương Tử Di gặp ‘vận đen’ sát Tết hậu tin đồn đang làm thủ tục ly dị

Vợ chồng Chương Tử Di gặp ‘vận đen’ sát Tết hậu tin đồn đang làm thủ tục ly dị

Dù Tết Nguyên đán đang đến gần nhưng Chương Tử Di và Uông Phong lại dính “vận đen” khi các công ty của họ phải xử lý khủng hoảng khi mất khoảng 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng).

Theo truyền thông đưa tin, công ty của Chương Tử Di và ông xã Uông Phong đang phải xử lý khủng hoảng khi đối mặt với tổn thất trước mắt khoảng hơn 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng).

Cụ thể, do trục trặc về hợp đồng, công ty riêng của Chương Tử Di chuyên về các sản phẩm dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh đã gặp sự cố. Hiện tại, xác thực tài khoản chính của công ty trên Weibo đã hết hạn và không thể kết nối với cửa hàng trực tuyến, điều này dẫn đến ngưng trệ việc bán hàng.

Chương tử di ly hôn, uôn phong, sao hoa ngữ

Vợ chồng Chương Tử Di – Uông Phong.

Trong khi đó công ty thiết bị công nghệ của Uông Phong cũng bị gặp sự cố về một tranh chấp tài chính. Có thông tin cho rằng Uông Phong là đồng sáng lập và giám đốc của công ty, cũng là cổ đông lớn nhất của công ty này. Anh nắm giữ khoảng 22,52% cổ phần và thường quảng cáo sản phẩm trên các nền tảng xã hội.

Trước đó vào ngày 22/12, mạng xã hội rộ tin “vợ chồng Chương Tử Di tan vỡ hôn nhân” vào top sự việc được chú ý trên mạng xã hội. Ca sĩ Hoàng An viết trên trang cá nhân anh biết tin này qua một phóng viên ở Hong Kong và kèm dòng chú thích: “Đây liệu có phải là ồn ào khép lại năm 2021?” cùng link bài báo đưa tin cặp sao ly hôn. Thông tin này nhanh chóng gây chú ý cư dân mạng.

Ngay sau khi có tin đồn chia tay, Chương Tử Di đã chia sẻ trên trang cá nhân phủ nhận chuyện ly hôn: “Tin giả! Anh phong, nên kiện ai vào sáng mai đây?”. Động thái này đã khiến Hoàng An lập tức công khai xin lỗi.

Chương tử di ly hôn, uôn phong, sao hoa ngữ

Ngoài thông tin vợ chồng Chương Tử Di ly hôn, truyền thông Trung Quốc còn xôn xao trước việc, vợ chồng nữ diễn viên đã rút vốn khỏi công ty văn hóa điện ảnh mà họ cùng đầu tư. Không lâu sau đó, công ty bị tòa án thi hành án phạt lên đến 5 triệu nhân dân tệ (gần 18 tỷ đồng). Nhiều người hoài nghi cả hai đã biết trước công ty gặp sự cố nên vội vã rút vốn.

Theo một số nguồn tin, Chương Tử Di từng là pháp nhân của 5 công ty văn hóa truyền hình và điện ảnh của Trung Quốc. Hai trong số đó đã bị hủy hợp đồng vào năm 2019. Uông Phong từng là đại diện pháp nhân của 6 công ty và hai trong số đó đã bị hủy hợp đồng.

Xem thêm

 • Chương tử di ly hôn, uôn phong, sao hoa ngữ

  Chương Tử Di đã ly hôn chồng, kết thúc 6 năm thị phi?

 • Chương tử di ly hôn, uôn phong, sao hoa ngữ

  Vợ chồng Chương Tử Di có động thái ‘quay xe’ với Vương Lực Hoành vì sợ liên lụy bởi scandal

 • Chương tử di ly hôn, uôn phong, sao hoa ngữ

  Những bức ảnh khiến Chương Tử Di muốn ‘đào sâu chôn chặt’ kể cả trong mơ

 • Chương tử di ly hôn, uôn phong, sao hoa ngữ

  Con gái Chương Tử Di lớn lên theo kiểu ‘phẫu thuật thẩm mỹ’, từ giống bố thành giống mẹ, giờ xinh đến mức không thể nhận ra

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)