LẦN ĐẦU LÊN SÓNG SERIES TRUYỀN HÌNH ĐỪNG ĐỂ HỐI TIẾC

LẦN ĐẦU LÊN SÓNG SERIES TRUYỀN HÌNH  ĐỪNG ĐỂ HỐI TIẾC

Kể từ thứ Tư ngày 5/7/2023 vào khung giờ vàng 19h35 đến 19h45, Đài THVL1 sẽ bắt đầu lên sóng tập đầu tiên của chương trình ĐỪNG ĐỂ HỐI TIẾC.
Chương trình là những chuỗi các tình huống được đúc kết từ những câu chuyện đời thường xảy ra trong cuộc sống.
Lấy chất liệu từ những câu chuyện có thật nên thu hút được người xem ở tính thời sự, nóng hổi của các sự việc đã và đang xảy ra trong xã hội.
Những câu chuyện thương tâm xảy ra trong cuộc sống đều xuất phát từ việc bất đồng trong quan điểm, cách hành xử của con người… Sự tranh chấp xoay quanh các chủ đề hôn nhân, gia đình, quan hệ xã hội, mưu cầu vật chất,… đều được thể hiện chân thật thông qua các thước phim chuyên nghiệp và gần gũi, khiến người xem như thấy mình trong câu chuyện.
Thông qua những câu chuyện được tái hiện lại sẽ giúp người xem cảnh giác, thức tỉnh và rút ra được những bài học từ sự bốc đồng, nông nỗi… để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.
ĐỪNG ĐỂ HỐI TIẾC cũng là thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm đến khán giả trong mỗi tập phát sóng: hãy biết kiềm chế bản thân đừng để xảy ra những tình huống hối tiếc, gây ra những mất mát mà đôi khi chúng ta không thể tìm lại được!

Diễn viên Kiều Mai Lý đã hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau trong chương trình khiến người xem không khỏi xúc động. Ảnh: Viet Idea

Diễn viên Đại Ngọc Trâm vào vai Người vợ bất hạnh, chỉ vì không sinh được con trai mà bị Mẹ chồng coi thường. Ảnh: Viet Idea

Nguyễn Lê Bá Thắng với vai người chồng vô tâm đã làm đánh mất hạnh phúc gia đình. Ảnh: Viet Idea

Những tình huống gây cấn được tái hiện một cách chân thật như đời thật. Ảnh: Viet Idea

Nhiều diễn viên trẻ và yêu nghề cũng góp mặt vào chuỗi chương trình Đừng để hối tiếc. Ảnh: Viet Idea

Chương trình ĐỪNG ĐỂ HỐI TIẾC phát sóng định kỳ vào lúc 19h35 Thứ 4 hàng tuần trên THVL1 và phát lại trên các nền tảng digital của THVL.

Viet Idea