Tiết lộ sốc từng quỳ xin chồng cũ phụ nuôi con, HH Đại dương Đặng Thu Thảo: ‘Chọn anh là nỗi đau và là niềm xấu hổ’

Tiết lộ sốc từng quỳ xin chồng cũ phụ nuôi con, HH Đại dương Đặng Thu Thảo: ‘Chọn anh là nỗi đau và là niềm xấu hổ’

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa có chia sẻ mới nhất về chồng cũ khi anh chia sẻ bài viết đòi tung bằng chứng ‘bóc phốt’ vợ cũ.

Vào những ngày đầu tháng 11, showbiz Việt đón nhận thông tin khá buồn là Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã ly hôn chồng doanh nhân. Không thể thế cô còn bóc phốt chồng cũ ngoại tình, bạo hành khiến cô rơi vào trầm cảm và chết lâm sàng trong thời gian mang thai và ở cữ. Góc khuất hôn nhân của nàng Hậu khiến dư luận dậy sóng.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn vì chồng cũ ngoại tình và bạo hành

Những tưởng câu chuyện đã khép lại nhưng sáng nay (17/11), Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại vừa đăng đàn tiếp tục tố chồng cũ. Mở đầu dòng trạng thái dài, cô khẳng định: “Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng nhất trong cuộc đời em, chọn anh là sai lầm là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ riêng em mà là của cả gia đình em”.

Tiếp đó, cô kể câu chuyện bị bạn bè của chồng cũ liên tục gửi link báo viết về việc nam doanh nhân này phân bua chuyện chia tay với vợ cũ làm cô đắng lòng: “Sống với anh, em đã tin tưởng chồng bao nhiêu tiền để dành anh kêu đưa anh làm ăn, em nghe chồng đưa hết. Anh mượn tiền ba mẹ em rồi không trả khi ba mẹ hỏi thì anh nói đám cưới anh lỗ nên anh không trả. Khi em còn làm ra tiền anh nói chuyện bình thường, đến khi bầu xấu xí mệt mỏi không làm ra tiền thì anh nạt nộ bỏ mặc em trong lúc mang thai đi chơi với bồ. Chịu không nổi vì bị bồ anh khủng bố, nói với anh để anh bảo vệ nhưng thay vì anh bảo vệ vợ thì anh đã đánh em. Chịu không nổi khủng bố rồi chồng đánh và những vấn đề khác… em đề nghị ly hôn”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Nàng Hậu bức xúc vì chồng cũ tố ngược và đòi tung bằng chứng cho thấy cô là người sai

Nàng Hậu còn tiết lộ chuyện chồng cũ dọa nếu ly hôn phải tự nuôi con và sự kì kèo chuyện chu cấp cho con: “Anh bảo ly hôn tự nuôi con nhưng lúc đó em không có nổi 100 ngàn trong túi thì làm sao nuôi con và em đã cố gắng chịu đựng vì con là im lặng sống tiếp với anh trong địa ngục vì anh khủng bố mỗi ngày và có lúc đỉnh điểm em đã chết lâm sàng anh nhớ không?

Quyết định ly hôn trong túi không có tiền em đã năn nỉ anh, muốn quỳ xuống chân anh để anh phụ em nuôi con và anh có nói sẽ cho con mỗi đứa 4 triệu nhưng anh chia ra mỗi tuần đưa 2 triệu nuôi con chứ không đưa hết mỗi tháng một lần. Anh biết không 2 triệu nuôi 2 con khó lắm, em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn có lúc thiếu tiền em suy nghĩ sẽ đi bán máu lo cho con nhưng vì sức khoẻ yếu thêm bệnh trầm cảm chưa hết.

Ba mẹ lớn tuổi em không muốn là gánh nặng vì tính em tự lập từ nhỏ nhưng cuối cùng em đã là gánh nặng của gia đình em, ba mẹ chăm con phụ để em chữa bệnh trầm cảm, chị gái giúp đỡ những thiếu thốn của 3 mẹ con”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

Nàng Hậu sẽ làm cho ra lẽ nếu bị chồng cũ dồn ép

Hoa hậu Đại dương 2014 khẳng định không hề muốn nói những điều tồi tệ này ra nhưng chồng cũ dồn mình đến đường cùng: “Sao anh không kể những việc này? Em thật sự không muốn nói ra những điều này nhưng anh ép em, anh đã nói sai sự thật nên em buộc phải lên tiếng. Còn nhiều lắm, anh muốn kể chi tiết không? Nếu cần bằng chứng để em gửi phụ anh cho trọn vẹn câu chuyện của anh nhé!”

Đi kèm dòng trạng thái, nàng hậu đính kèm cả hình ảnh chồng cũ chia sẻ bài viết đòi tố ngược lại mình. Cư dân mạng một lần nữa vì hành động quá đê hèn và tàn nhẫn của chồng cũ Đặng Thu Thảo. Ai nấy đều an ủi và khuyên cô nên mạnh mẽ bước tiếp và nuôi con cho tốt, mọi chuyện có pháp luật giải quyết.

Xem thêm

 • Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

  Tố nhà chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, Phương Lê có động thái ‘cực gắt’: ‘Tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm’

 • Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

  Chị ruột Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bức xúc mắng gia đình chồng cũ của em gái: ‘Toàn đạo đức giả’

 • Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

  Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo hiếm lắm mới khoe 2 nhóc tì: Cô cả gây ấn tượng vì một đặc điểm, cậu út quá tuấn tú

 • Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, sao Việt

  Đào Hoàng Yến khẳng định không cần chồng cũ chu cấp cho con, gửi lời khuyên đến Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)