Phụ nữ không muốn da mặt vàng vọt, hãy ăn nhiều những thực phẩm sau, vừa đẹp da, vừa trắng da

Phụ nữ không muốn da mặt vàng vọt, hãy ăn nhiều những thực phẩm sau, vừa đẹp da, vừa trắng da

Phụ nữ không muốn da mặt sạm nám, hãy ăn nhiều những thực phẩm dưới đây, làm đẹp da, da trở nên trắng sáng mịn màng hơn.

Bưởi

Tác dụng làm đẹp của bưởi cũng rất tốt, rất giàu vitamin và axit amin, ngoài ra còn chứa một số khoáng chất, mọi người có thể bổ sung các dưỡng chất này ngay sau khi ăn, sử dụng để dưỡng da mỏng manh, chống khô da và tăng độ đàn hồi và độ bóng cho da.

Bưởi rất giàu vitamin C và pectin có tác dụng nhất định đối với bệnh nhân béo phì. Bưởi có hàm lượng chất xơ cao. Nửa quả bưởi chứa 6 gam chất xơ, nhiều hơn cả một quả táo. Và những chất xơ trong trái cây này có thể đóng một vai trò trong việc thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa và quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, trong bưởi có nhiều chất chua, có tác dụng tăng tiết dịch tiêu hóa, từ đó thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Bằng cách này, thức ăn hàng ngày của chúng ta có thể được chia nhỏ và tiêu hóa càng sớm càng tốt, sau đó được đào thải ra ngoài kịp thời qua đường đại tiện, tự nhiên có vai trò giảm cân.

đẹp da, thực phẩm tốt cho da

Nấm trắng (nấm tuyết)

Nấm trắng có thể được ví như một tổ yến thiên nhiên, có thể đạt được hiệu quả làm đẹp da rất tốt, đương nhiên đó là axit hyaluronic, có thể làm đầy da chúng ta nếu tiêu thụ thường xuyên, da sẽ ngày càng trắng mịn hơn.

đẹp da, thực phẩm tốt cho da

Đậu phụng

Đậu phộng rất giàu 8 loại axit amin thiết yếu, ăn thường xuyên có thể thúc đẩy sự phát triển của con người, cải thiện trí nhớ và cải thiện tinh thần nhanh nhẹn. Thứ hai, lecithin và cephalin trong đậu phộng là những chất quan trọng cần thiết cho hệ thần kinh, chúng có thể trì hoãn sự suy giảm của não và tăng cường trí nhớ.

đẹp da, thực phẩm tốt cho da

Trứng

Trứng rất giàu vitamin A và B. Vitamin, sắt, canxi, kali và các khoáng chất khác mà cơ thể con người cần có thể phân hủy và oxy hóa các chất gây ung thư ở người và có tác dụng chống ung thư. Lòng đỏ của trứng có chứa hai chất chống oxy hóa: lutein và zeaxanthin, có thể bảo vệ mắt con người khỏi hầu hết các tổn thương do tia cực tím gây ra. Đồng thời, hai chất này còn giúp ích cho người thường xuyên dùng mắt, có thể giúp người này đỡ mỏi mắt.

đẹp da, thực phẩm tốt cho da

Autran (Theo Công lý & xã hội)