Phụ nữ có khả năng mang thai cao hay không, cơ thể thường có 5 đặc điểm này, đừng xấu hổ

Phụ nữ có khả năng mang thai cao hay không, cơ thể thường có 5 đặc điểm này, đừng xấu hổ

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng mới cưới rất thích trẻ sơ sinh, nhìn khuôn mặt có da có thịt và đôi bàn tay mềm mại của các em bé khác mà xuýt xoa. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng mới cưới đã nhanh chóng gia nhập hàng ngũ mong muốn có con.

Trên thực tế, khả năng sinh sản có thể được nhìn thấy từ vẻ ngoài của phụ nữ, hôm nay, chúng tôi sẽ nói với bạn rằng, nếu một người phụ nữ mang thai ngay lần đầu tiên ‘sinh hoạt’, nó có liên quan đến năm đặc điểm của khả năng sinh sản của phụ nữ.

1. Thường xuyên sưng ngón tay

Trong cuộc sống hàng ngày, một số phụ nữ cảm thấy sưng ở ngón tay một cách không thể giải thích được, chẳng hạn như sau khi tập thể dục, vừa xuống máy bay, kỳ kinh nguyệt,… Nếu thường xuyên bị sưng phù thì có thể giảm lượng muối ăn hàng ngày của phụ nữ một cách hợp lý, nếu một thời gian sau các ngón tay vẫn sưng và đặc biệt khó chịu khi cúi xuống thì rất có thể là bệnh suy giáp, khiến quá trình trao đổi chất của phụ nữ không bình thường. Sau khi mang thai rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của thai nhi.

2. Giảm vùng móng trắng

Về mặt lý thuyết, người ta gọi vùng trắng của móng tay là dấu tích nửa vầng trăng, dấu hiệu nửa vầng trăng của người phụ nữ là biểu hiện của năng lượng nữ tính, nếu vùng da trắng càng nhiều thì có nghĩa là người phụ nữ tràn đầy năng lượng máu, chứng tỏ cơ thể họ khỏe mạnh. Người phụ nữ như vậy sẽ dễ thụ thai hơn. Dấu hiệu bán nguyệt của phụ nữ có mối quan hệ quan trọng với chế độ ăn uống, sinh hoạt, thức khuya của phụ nữ, vì vậy chị em nên chú ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình.

sinh con, khả năng mang thai, phụ nữ có khả năng sinh con tốt

3. Quá béo hoặc quá gầy

Phụ nữ quá béo hay quá gầy đều không phải là biểu hiện của sức khỏe, nếu phụ nữ quá béo đồng nghĩa với việc cơ thể bị rối loạn nội tiết và có quá nhiều mỡ trong cơ thể. Ngược lại, nếu người phụ nữ quá gầy thì rất dễ bị thiếu dinh dưỡng, quá ít mỡ, dễ bị suy nhược khí huyết, dù là thừa cân hay thiếu cân đều là biểu hiện của vóc dáng kém sắc.

4. Màu môi

Môi của một người hồng hào tức là có nhiều khí huyết, tức là người đó dễ thụ thai, dáng vẻ khỏe mạnh. Nếu chị em thường xuyên bị khô môi, dễ bị bong tróc có nghĩa là chị em thiếu vitamin A. Nếu chị em thiếu vitamin A trước khi sinh em bé cần bổ sung kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

5. Kinh nguyệt

Kinh nguyệt bình thường ở phụ nữ là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người phụ nữ, nói chung chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là 28 – 40 ngày, có ngày kinh từ 5 – 7 ngày, nếu kinh nguyệt đều đặn và chu kỳ ổn định thì có nghĩa là thời kỳ rụng trứng của chị em ổn. Nếu bạn muốn diễn ra suôn sẻ để có được con, một người phụ nữ chỉ có thể rụng trứng hợp lý khi chu kỳ rụng trứng của cô ấy diễn ra bình thường.

Dường như từ 5 đặc điểm này của người phụ nữ, chúng ta có thể quan sát được khả năng sinh nở của người phụ nữ, nếu phụ nữ xuất sắc về 5 mặt này thì muốn có con là chuyện đương nhiên có.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)