Nhà thuốc Ngọc Anh và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhà thuốc Ngọc Anh và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhà thuốc Ngọc Anh có được sự tin tưởng của người tiêu dùng là nhờ sự nỗ lực không ngừng vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của nhà thuốc. Với Nhà thuốc Ngọc Anh, chất lượng chính là yếu tố làm nên thương hiệu và chất lượng chuyên môn của nhà thuốc là chìa khóa xây dựng lòng tin với khách hàng.

Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh được thành lập vào năm 2018 bởi dược sĩ Lưu Ngọc Anh. Dược sĩ Lưu Anh tốt nghiệp hệ chính quy trường đại học Dược Hà Nội – nơi đào tạo dược sĩ chất lượng thuộc tốp đầu của Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong nghề, anh hiện đang là chủ nhà thuốc kiêm phụ trách chuyên môn của nhà thuốc Ngọc Anh.

Nhà thuốc Ngọc Anh cung cấp đầy đủ tất cả các loại thuốc bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn; thực phẩm bảo vệ sức khỏe; mỹ phẩm và các thiết bị y tế. Ngoài việc bán trực tiếp như các nhà thuốc truyền thống hiện nay thì nhà thuốc có thêm hình thức bán hàng online qua địa chỉ website chính thức là https://nhathuocngocanh.com/. Website được thiết kế bắt mắt, phân loại và sắp xếp các loại thuốc, thực phẩm chức năng rõ ràng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn. Khách hàng hàng có thể đặt hàng ngay trên website này của nhà thuốc với các thông tin về sản phẩm, cũng như giá cả được công khai, minh bạch trên đây.

Website chính thức của Nhà Thuốc Ngọc Anh còn là nơi chia sẻ các thông tin về thuốc, các bài kiến thức bệnh học, những review đánh giá về sản phẩm dược phẩm cũng như cách chăm sóc sức khỏe từ các nguồn tài liệu uy tín như Drug.com, Pubmed, FDA,…; đem lại thông tin rất hữu ích cho mọi người.

Nhà thuốc Ngọc Anh, chăm sóc sức khỏe, dược sĩ Lưu Ngọc Anh

Hình ảnh Website chính thức nhathuocngocanh.com của Nhà Thuốc Ngọc Anh

Sứ mệnh của nhà thuốc Ngọc Anh

Sứ mệnh của nhà thuốc Ngọc Anh là cung cấp cho khách hàng các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm cho mẹ và bé, dược mỹ phẩm như nước hoa Foellie hay xà phòng handmade…. với giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, website chính thức của nhà thuốc còn cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến thuốc như cách sử dụng, chống chỉ định, tác dụng phụ, tương tác thuốc và phản hồi từ khách hàng … Nội dung được chia sẻ trên website nhà thuốc Ngọc Anh luôn được kiểm tra cẩn thận bởi các chuyên gia trong ngành để đảm bảo thông tin mà độc giả nhận được là những thông tin chính xác và có độ tin cậy cao.

Nhà thuốc luôn mang trong mình sứ mệnh ưu tiên người bệnh lên trên hết. Chúng tôi tin rằng Nhà thuốc Ngọc Anh sẽ là nơi uy tín, chất lượng để người tiêu dùng tìm mua các sản phẩm của y tế.

Nhà thuốc Ngọc Anh, chăm sóc sức khỏe, dược sĩ Lưu Ngọc Anh

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên môn của nhà thuốc

Anh Lưu Ngọc Anh – chủ nhà thuốc Ngọc Anh là sinh viên khóa 68 trường đại học Dược Hà Nội. Với kiến thức anh đã trau dồi 5 năm tại giảng đường đại học và hơn 4 năm trong nghề, Dược sĩ Lưu Anh là người điều hành nhà thuốc Ngọc Anh, kiêm cố vấn chuyên môn của nhà thuốc.

Nhà thuốc Ngọc Anh, chăm sóc sức khỏe, dược sĩ Lưu Ngọc Anh

Hình ảnh Dược sĩ Lưu Ngọc Anh

Đội ngũ nòng cốt của nhà thuốc Ngọc Anh đều là những dược sĩ có chuyên môn trong ngành, họ là những người sẽ kiểm tra, góp ý và chỉnh sửa các bài viết trên Website để những thông tin của nhà thuốc chia sẻ cho độc giả luôn là những thông tin mới và có độ chính xác cao.

Tất cả thành viên, nhân viên làm việc tại nhà thuốc Ngọc Anh đều đào tạo, hướng dẫn chi tiết các kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng tư vấn và chăm sóc sức khỏe để nâng cao trình độ cho nhân viên và chất lượng phục vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhà thuốc Ngọc Anh còn có hệ thống chăm sóc khách hàng online, hệ thống này sẽ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Địa chỉ, thông tin liên hệ nhà thuốc Ngọc Anh

Địa chỉ:

• Địa chỉ 1: Ki ốt 43 – chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Ngọc Anh thông qua một trong những hình thức sau:

Gọi điện trực tiếp qua hotline: 098 572 9595 để được các nhân viên của nhà thuốc tư vấn chi tiết và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng hơn.

Gửi tin nhắn qua cửa sổ chat và gửi phản hồi qua hòm thư Email: duocngocanh@gmail.com

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Linkedin: https://vn.linkedin.com/company/nhathuocngocanh

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocanh

Pinteres: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh/

HX (Theo Công lý & xã hội)