Người quen tiết lộ về Kim Ngân: ‘Tiều tụy, khổ thân lắm, không khỏe mạnh như hồi đi với Thúy Nga’

Người quen tiết lộ về Kim Ngân: ‘Tiều tụy, khổ thân lắm, không khỏe mạnh như hồi đi với Thúy Nga’

Trên kênh YouTube của Thúy Nga, chủ tiệm làm tóc đã tiết lộ về cuộc sống của Kim Ngân hiện tại.

Câu chuyện Thúy Nga giúp đỡ và chăm sóc Kim Ngân từng gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người cảm kích Thúy Nga nhưng bên cạnh đó cũng có một số người chỉ trích nữ diễn viên hài.

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga từng giúp đỡ, chăm sóc cựu ca sĩ Kim Ngân.

Được biết, cách đây 3 tháng, Kim Ngân đã rời bỏ Thúy Nga để về ở cùng em họ Gia Nguyễn – người luôn công kích, dọa kiện Thúy Nga và nhận lo cho Kim Ngân.

Tuy nhiên, sau đó, hình ảnh Thúy Nga lang thang khắp nơi và tiều tụy hơn trước khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi làm tóc tại tiệm tóc quen thuộc. Đây cũng chính là nơi Thúy Nga từng dắt Kim Ngân tới để cắt tóc, làm đầu.

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Cô chủ tiệm làm tóc tiết lộ về tình hình hiện tại của Kim Ngân.

Cô giới thiệu chủ tiệm: “Đây chính là bà chủ tiệm làm đầu từng cắt tóc, gội đầu cho ca sĩ Kim Ngân gây chấn động một thời”.

Thấy Thúy Nga nhắc tới Kim Ngân, chủ tiệm tóc cũng lên tiếng tiết lộ về tình hình hiện nay của cựu ca sĩ Kim Ngân. Cô nói: “Kim Ngân vẫn hay tới tiệm tôi lắm. Lúc trước Kim Ngân đi đâu tôi không rõ nhưng đợt này lại thấy hay lui lại tiệm tóc của tôi. Tôi tìm hiểu nguyên nhân thì biết, ở trước cửa tiệm tôi có để một ban thờ thần tài. Trên ban thờ thần tài, lúc nào tôi cũng để vài tờ tiền. Kim Ngân thấy nên tới lấy đi.

Ngày trước tôi cũng thắc mắc lắm, không hiểu sao cứ để tiền ra ban thần tài lại mất tiền. Tất nhiên, tôi không để nhiều, để ít thôi, khoảng vài đô. Bây giờ tôi mới phát hiện ra Kim Ngân lấy tiền ở ban thần tài.

Tuy nhiên, tôi cho tiền thì chị Kim Ngân lại không lấy. Nhiều người cũng cho tiền nhưng Kim Ngân cũng không nhận. Thế mà Kim Ngân lại rất thích qua tiệm tôi lấy tiền ở ban thần tài. Lúc nào chị ấy cũng thế.

Đặc biệt, tôi cho đồ ăn chị Kim Ngân cũng không ăn. Nhiều khi tôi còn bảo chị Kim Ngân rằng có muốn ăn gì không thì tôi dẫn sang nhà hàng đối diện ăn rồi tôi trả tiền cho.

Lâu lâu thì chị Kim Ngân cũng ăn, nhưng đa số là từ chối. Nói chung, chị Kim Ngân cũng khó chiều, khó tính lắm, không phải dễ mà mời được chị ấy cái gì. Tôi cũng không hiểu sao đợt gần đây, chị Kim Ngân hay qua lấy trộm tiền chứ trước đây cũng ít. Chị ấy cũng dễ tính hơn, cho thì lấy chứ không như trước, cho không lấy.

Với lại, nhìn chị ấy đợt này gầy ốm, tiều tụy, khổ thân lắm, không khỏe mạnh như hồi đi với Thúy Nga, tội nghiệp. Tôi cứ bảo, sao chị Kim Ngân không đi cùng chị Thúy Nga rồi chị ấy giúp cho thì đỡ khổ hơn, nhưng cũng đành chịu.

Đợt này tôi nhìn chị Kim Ngân tóc dài, xù tung rồi dựng đứng lên như cái chổi, chứng tỏ chẳng được ai chăm sóc, chải chuốt. Tôi bảo: “Cô vào đây con gội đầu cho”, nhưng chị ấy không chịu.

Tuy nhiên, chị Kim Ngân vẫn nhớ tôi là người từng cắt tóc, gội đầu cho, còn không biết có nhớ Thúy Nga hay không”.

Nghe xong tình hình của Kim Ngân, Thúy Nga nói với cô chủ tiệm làm tóc: “Thôi, mỗi người một số phận, tôi cũng kệ thôi chứ không biết làm thế nào”.

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Theo cô chủ tiệm tóc thì gần đây thấy Kim Ngân gầy ốm, tiều tụy.

Xem thêm

 • Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

  Dù được mua cho nhà riêng hẳn hoi nhưng Kim Ngân lại gây xót xa với hình ảnh ngồi co ro bên đường

 • Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

  Người phụ nữ bị chồng thiêu sống bỏng đến 92%: ‘Khi các con đã đi ngủ, tôi khóc ướt gối’

 • Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

  Thúy Nga ‘đáp trả căng’ với anti-fan trên mạng xã hội khi bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân

 • Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

  Kim Ngân vừa có nhà mới nhưng Thúy Nga lại nói sẽ không ở được là vì sao?

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)