Lan Ngọc chiến thắng ở Running Man vào phút chót

Lan Ngọc chiến thắng ở Running Man vào phút chót

Nhờ gặp may mắn trong trò chơi quay lô tô, Lan Ngọc nhận được phần thưởng lớn nhất, đồng thời là người chiến thắng thật sự trong tập 7 Running Man.

Cảnh giằng co hơn 20 phút của Karik và Ngô Kiến Huy Bị Ngô Kiến Huy giữ chặt bằng tuyệt chiêu “kẹp càng cua”, Karik không thể di chuyển và phải giằng co với đàn anh suốt 20 phút.

Tập 7 Running Man Việt Nam mùa 2 (Chơi là chạy) tiếp tục là cuộc chiến dưới bùn của dàn cast để giành được lợi thế về cho đội mình. Sau khi hoàn thành các trò chơi vận động ở bãi bùn, nhóm Running Man Việt Nam di chuyển tới công viên văn hóa Wolmi (Incheon, Hàn Quốc) để hoàn thành thử thách xé bảng tên đầy kịch tính.

Trò chơi huyền thoại, tạo nên thương hiệu Running Man

Ở tập 6, tám thành viên đã thử sức với các trò đấu vật, chạy đua trên sân bùn. Với trò chơi chạy đua giành quần hoa, đội Lan Ngọc chiến thắng và giành được 10 quả bóng running. Các quả bóng này sẽ được ghi tên thành viên, và dùng trong trò quay số ở cuối tập.

Nối tiếp trò giành quần hoa, hai đội chơi trò kéo co để phân thắng bại. Đội thắng sẽ giành 15 bóng running.

Với thể lực yếu hơn, đội Lan Ngọc gặp bất lợi trong trò chơi này và thua cuộc nhanh chóng. Đội Thúy Ngân với Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh dễ dàng kéo lê bốn thành viên đội Lan Ngọc trượt dài trên mặt bùn.

Kết thúc các trò chơi trên bùn, nhóm 8 người di chuyển tới công viên văn hóa Wolmi (Incheon) để ghi hình phần cuối của chủ đề. Phần cuối gồm hai trò chơi, tìm kiếm đồ vật giống nhau trong chum và xé bảng tên.

Trò chơi tìm đồ vật trong chum có khoảnh khắc hài hước khi Trường Giang nhặt các bộ máy quay di động gắn kèm sạc dự phòng về bỏ vào giỏ, khẳng định đây là hai món đồ vật giống nhau và anh không sai luật chơi. Tuy nhiên, lý luận của nam MC đã bị tổ sản xuất bác bỏ.

Cuộc đua xé bảng tên của tập 7 mùa hai thực hiện theo format mèo – chuột, hai đội luân phiên đảm nhận vai trò tấn công và phòng thủ. Khi ở vai trò phòng thủ, đội chơi không được xé bảng tên của bất kỳ ai, chỉ được chạy trốn và chống trả. Trong khi đó, đội tấn công được quyền đi “săn mồi” như mèo săn chuột.

Cách xé bảng tên này từng xuất hiện ở tập 13 của mùa 1, với khách mời Tóc Tiên. Tuy nhiên, so với mùa đầu tiên, phiên bản “mèo – chuột” của mùa 2 đã được nâng cấp. Trên chân mỗi thành viên của đội tấn công phải đeo một chiếc chuông để báo hiệu cho đội phòng thủ việc họ đang di chuyển.

Trò xé bảng tên đổi lượt công – thủ và gắn chuông ở chân là trò chơi huyền thoại khác của Running Man bản Hàn, bên cạnh các trò vận động trên bùn. Tổ biên tập chương trình cũng lồng cảnh trò chơi trong phiên bản gốc và giới thiệu đây là “tiếng chuông ám ảnh mọi người chơi”.

Trò chơi buộc chuông vào chân người săn đuổi đã xuất hiện rất nhiều lần trong phiên bản Hàn, trở thành khởi nguồn của mối liên kết chặt chẽ giữa ba thành viên Jong Kook, Ha Ha và Gary.

Đây là lần đầu dàn cast Việt Nam tiếp xúc với hình thức buộc chuông vào chân. Điều này khiến Lan Ngọc thích thú, cô dặn Jun Phạm, Karik và Trường Giang phải đi hiên ngang, rung chân mạnh để phát ra tiếng chuông thị uy với đội Thúy Ngân.

Cú lật kèo của Lan Ngọc

Đội Hồng của Lan Ngọc (gồm Lan Ngọc, Jun Phạm, Karik, Trường Giang) là đội đeo bảng tấn công trước, truy đuổi đội Xanh của Thúy Ngân (gồm Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh).

Sau mỗi 10 phút, chương trình sẽ phát hiệu lệnh để thay đổi lượt công – thủ của hai đội chơi. Khi còi báo hiệu đổi lượt tấn công vang lên lần đầu tiên, Karik và Trường Giang đang nỗ lực xé bảng tên của Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, nhận thấy tình huống đã bị đảo ngược, Trường Giang nhanh chóng chạy trốn, để lại Karik đấu tay đôi với Thỏ Đen.

Hành động trên của nam MC khiến người hâm mộ không hài lòng, cho rằng anh không có tinh thần đồng đội. Cũng vì chạy trốn một mình, Trường Giang bị Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát hợp sức xé bảng tên, trở thành người bị loại đầu tiên.

Về phần Ngô Kiến Huy và Karik, hai người giằng co suốt 3 lượt đổi công – thủ, tổng cộng hơn 20 phút, nhưng không xé được bảng tên của nhau. Cuối cùng, trong lượt tấn công của mình, Karik đồng ý để Ngô Kiến Huy chạy thoát, nhằm chấm dứt tình trạng giằng co kéo dài gây mất sức.

Phân cảnh giữa Ngô Kiến Huy và Karik được chương trình gọi vui là “khung cảnh bi thương”, đồng thời là đoạn nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Gặp bất lợi ít người hơn (do Trường Giang bị loại), đội Hồng nhanh chóng cân bằng thế trận khi Lan Ngọc lập kế hoạch tập kích để xé bảng tên của Liên Bỉnh Phát.

Ngô Kiến Huy là người xé được bảng tên của Jun Phạm, đưa bạn thân vào nhà giam. Sau đó, nam ca sĩ liên tục xuất hiện ở khu vực nhà giam của chương trình để trêu chọc các đồng nghiệp đã bị loại. Các cảnh trêu đùa của Thỏ Đen Ngô Kiến Huy được khen là hài hước nhất của tập 7.

Không lâu sau đó, khi trở thành đội phòng thủ, Ngô Kiến Huy đã bị Lan Ngọc và Karik hợp sức xé bảng tên. Đôi “vợ chồng son” của Running Man tiếp tục loại Thúy Ngân – một trong những người được xem là mạnh nhất. Lúc này, đội Xanh chỉ còn lại Trương Thế Vinh.

Khởi đầu là đội yếu thế, nhiều lần thua trò chơi, đội Lan Ngọc đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, trở thành đội nắm ưu thế khi lần lượt loại được các thành viên mạnh hơn nhờ vào mưu mẹo và sự nhanh nhẹn của “ngọc nữ Running Man”.

Tuy nhiên, lúc này, cuộc đua xé bảng tên đã diễn ra nhiều giờ, thể lực của Lan Ngọc và Karik đã cạn kiệt, hai người không thể đấu lại “kẻ mạnh” Trương Thế Vinh. Kết quả, sau lượt chuyển đổi công – thủ cuối cùng, hai người bị Trương Thế Vinh xé bảng tên, loại khỏi cuộc chơi.

Hay không bằng hên

Trương Thế Vinh trở thành người sống sót cuối cùng, mang lại chiến thắng ở vòng xé bảng tên cho đội Xanh. Chiến thắng của nam ca sĩ gây tranh luận trái chiều trong cộng đồng fan. Nhiều người cho rằng anh dùng sức quá nhiều, khiến màn giằng co với Lan Ngọc và Karik trở nên quá bạo lực.

Thậm chí, nhiều người hâm mộ lo lắng rằng anh có thể khiến Lan Ngọc gãy tay hoặc trật khớp, đồng thời khiến Karik tái phát chấn thương ở chân. Ngay cả Jun Phạm cũng lo lắng cho Lan Ngọc khi chứng kiến cô phải vật lộn với thành viên có thể lực mạnh nhất chương trình.

Khi bị Trương Thế Vinh loại, Lan Ngọc kiệt sức và nằm dài trên mặt đất. Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng bế Lan Ngọc về khu vực nghỉ. Hành động của giọng cả Giả vờ yêu nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Với chiến thắng chung cuộc, đội Xanh giành được 30 bóng running. Tổng cộng cả bốn thành viên đội Hồng chỉ có 20 quả bóng, trong khi đó, chỉ mình Thúy Ngân đã sở hữu 21 bóng. Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh đều nắm giữ 18 hoặc 19 bóng. Số bóng trên được thu thập từ các hộp bí mật giấu khắp công viên văn hóa Wolmi.

Có số lượng bóng gấp 4 lần đội Hồng, nhưng đội Xanh lại trở thành đội tay trắng trong cuộc đua xé bảng tên ở tập 7. Cụ thể, khi quay lô tô để bốc thăm ngẫu nhiên người giành được đá nâng cấp năng lực (phần thưởng cho các chủ đề ghi hình tại Hàn Quốc), đội Xanh chỉ có Liên Bỉnh Phát nhận được phần thưởng là một viên đá.

Trong khi đó, Jun Phạm và Lan Ngọc là hai thành viên có số bóng running ít nhất trong chương trình (Jun Phạm: 4 quả, Lan Ngọc: 5 quả). Tuy nhiên, hai người lại may mắn nhận được phần thưởng lớn hơn, lần lượt là 3 và 5 viên đá nâng cấp năng lực. Đồng thời, đội Hồng được xem như là đội chiến thắng chung cuộc.

Khán giả đặc biệt thích thú với màn lật kèo phút chót nhờ may mắn của đội Lan Ngọc, cho rằng đây là tình tiết khiến tập 7 trở nên thú vị hơn.

running man tap 7 anh 13

Gặp may mắn trong trò chơi quay lô tô, Lan Ngọc trở thành người chiến thắng cuối cùng, nhận được 5 viên đá nâng cấp sức mạnh. Ảnh: Đông Tây Promotion.

Cơ hội lật ngược tình thế của Lan Ngọc ở Running Man

Trò chơi xé bảng tên ở tập 7 Running Man mùa 2 sẽ diễn ra theo hình thức mèo – chuột. Do đó, dù có các thành viên yếu thể lực, đội Lan Ngọc khả năng vẫn chiến thắng.

Nghiêm Ngọc

Lan ngọc

thúy ngân

karik

trương thế vinh

running man

running man tap 7 anh 1

running man tap 7 anh 2

running man tap 7 anh 3

running man tap 7 anh 4

running man tap 7 anh 5

running man tap 7 anh 6

running man tap 7 anh 7

running man tap 7 anh 8

running man tap 7 anh 9

running man tap 7 anh 10

running man tap 7 anh 11

running man tap 7 anh 12

running man tap 7 anh 13