2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh

2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh

Là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, tuy nhiên Thanh Tú vô cùng kín tiếng sau khi lên xe hoa cùng ông xã đại gia.

Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 và dừng chân tại vị trí Á hậu 1, Ngô Thanh Thanh Tú lại không hoạt động nghệ thuật rầm rộ mà lui về làm phu nhân nhà hào môn. Năm 2018, nàng hậu kết hôn với ông xã đại gia Thành Phương. Là người có đời tư kín tiếng nên Thanh Tú chưa từng hé lộ cận dung mạo các nhóc tỳ.

Như gần đây, Á hậu Thanh Tú cũng đã âm thầm hạ sinh con thứ 2 cho ông xã đại gia. Tuy nhiên cô không đích thân thông báo và cũng chẳng hé lộ bất kì thông tin nào về con. Cho đến ngày 18/11, trên Instagram cá nhân Thanh Tú mới chịu khoe bữa tiệc đầy tháng và tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về bé con.

Qua chia sẻ hiếm hoi từ mẹ bỉm, có thể nhóc tỳ thứ 2 có tên thân mật là Pi. Bữa tiệc được diễn ra tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng, đến tham dự còn có vợ chồng Ngô Trà My – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đặc biệt chính Trà My đã vô tình tiết lộ giới tính của nhóc tỳ thứ 2 nhà Thanh Tú qua dòng trạng thái: “Đầy tháng zai (trai) yêu của bác mà không có kiểu nào với nhân vật chính hết trơn”. Vậy là sau quý tử đầu lòng 2 tuổi, Thanh Tú lại tiếp tục hạ sinh quý tử thứ 2 cho ông xã đại gia.

Á hậu Thanh Tú hé lộ buổi tiệc đầy tháng của nhóc tỳ thứ 2, quyết giữ bí mật hình ảnh con thứ 2

2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.

Vợ chồng Trà My đến chúc mừng tiệc đầy tháng của quý tử nhà Thanh Tú, cô là Á hậu Việt Nam 2016 năm Đỗ Mỹ Linh đăng quang

2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Á hậu Thanh Tú và Á hậu Trà My là một trong những cặp đôi chị em thân thiết trong showbiz Việt. Mới ra tháng ở cữ nhưng Thanh Tú đã tự tin khoe body thon gọn bên chị gái

2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.

Thanh Tú ngầm thông báo em bé thứ 2 có tên thân mật là Pi

2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 6.

Khoảnh khắc hiếm hoi lộ mặt quý tử đầu lòng nhà Thanh Tú

Nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn của Á hậu Thanh Tú trong những tháng thai kì
2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 8.

Sau 20 ngày hạ sinh nhóc tỳ, Thanh Tú đã tự tin khoe nhan sắc mặn mà cũng góc nghiêng thần thánh. Quả không hổ danh là mĩ nhân Vbiz!

2 chi tiết trong tiệc đầy tháng hé lộ thông tin hiếm và giới tính nhóc tỳ thứ 2 của Á hậu từng bại trận dưới tay Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 9.

Vậy là sau 3 năm kết hôn, Thanh Tú tận hưởng cuộc sống hào nhoáng, sang chảnh cùng ông xã đại gia Thành Phương và 2 quý tử

Ảnh: Instagram nhân vật

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs8he0’) });