Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng?

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng?

Đã từ rất lâu, YouTuber được xem là một nghề hái ra tiền trên MXH. Thậm chí có dạo người ta thấy người người nhà nhà đổ xô đi quay clip, sẵn sàng làm những nội dung khó hiểu nhất để nuôi hi vọng kiếm tiền và nổi tiếng nhờ công việc này.

Tuy nhiên YouTuber cũng có this có that, có người muốn kiếm tiền nhờ YouTube thì cũng có người làm clip để “đốt” tiền bởi lẽ chi phí đầu tư cho mỗi clip không hề nhỏ, cao gấp nhiều lần so với thu nhập từ đây. Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, SN 1992) – hot YouTuber có gần 3,9 triệu người đăng ký theo dõi là ví dụ điển hình của kiểu thứ 2.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 1

Khoa Pug

Nếu theo dõi kênh YouTube của Khoa Pug, không khó để nhận thấy những clip của anh chàng này đều toát ra mùi tiền. Chẳng hạn như trong một clip gần đây, anh chàng tiết lộ chuyện hùn vốn với Vương Phạm – triệu phú đô la gốc Việt, cùng mua máy bay riêng lên đến 115 tỷ đồng. Bản thân Khoa cũng phải thừa nhận rằng để có thể đi theo con đường review du lịch thì bắt buộc bạn phải có nhiều tiền cho đến… rất nhiều tiền!

Chỉ với những chi tiết này cũng đủ để dân tình thắc mắc: Không khoe nhà đất, biệt thự hay siêu xe, rốt cuộc hot YouTuber này giàu cỡ nào mà chịu chi, chịu chơi đến vậy?

Mới đây, Vương Phạm đã tiết lộ rằng tài sản của Khoa Pug xuất phát từ việc “kinh doanh đất, mua đất để đó rồi lên giá thì bán”. Dù không được biết chính xác số BĐS của Khoa nhưng chỉ với chi tiết này, nhiều người cho rằng anh chính là đại gia BĐS “ngầm”.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 2

Vương Phạm nói về nguồn gốc giàu có của Khoa Pug

Mới đây, Vương Phạm và Khoa Pug cũng thông báo đã cùng nhau mua chiếc máy bay có giá 5 triệu đô ~ 115 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, Khoa còn chia sẻ thêm chi phí vận hành cho một chiếc máy bay rơi vào khoảng 1,2 – 1,5 triệu USD/ năm, riêng thay nhớt thôi cũng tốn tới 600k USD/ lần (hơn 13,6 tỷ).

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 3

Trước khi quyết định mua máy bay, Khoa Pug đã “đốt” tiền sương sương bằng cách thuê máy bay phản lực 250 triệu/ tiếng để bay vòng vòng chơi.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 4

Cũng trong chuyến đi Mỹ lần này, hot YouTuber đã sắm 1 sợi dây chuyền kim cương của Johnny Đặng, giá 31.000 USD (khoảng 700 triệu đồng). Trong món đồ này nổi bật nhất là viên kim cương 2 carat 8,1 li “nước D”, giá 19.000 USD (khoảng 450 triệu).

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 5

Khoa Pug và Johnny Đặng

Trước đó, Khoa Pug tiết lộ đã chi 10 tỷ đồng để sang Mỹ du học và chốt mua chiếc xe Toyota 800 triệu đồng sau nhiều ngày đi mua xe bất thành.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 6

Hồi còn ở Việt Nam, Khoa Pug cũng khiến nhiều người giật mình với clip xách bịch tiền tỷ như bịch… rác để đi mua chiếc Mercedes C300 AMG. Ở thời điểm đó, chiếc xe của anh chàng có giá gần 2 tỷ đồng.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 7

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 8

Khoa Pug đến mua xe của tay sale có tiếng – Xuân Hoàn

Tuy nhiên không giống như các dân chơi hệ nhiều tiền khác, Khoa Pug khá hiếm khi tậu hàng hiệu. Lần tậu chiếc đồng hồ Rolex gần 900 triệu đồng ở Malaysia của anh cũng đã từ 2 năm trước.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 9

Là một YouTuber chuyên mảng du lịch, đương nhiên Khoa Pug từng đến rất nhiều nước trên thế giới, từ Á sang Âu, từ Phi sang Mỹ đều đủ cả.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 10

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 11

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 12

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 13

Chuyện ăn uống của Khoa Pug trong mỗi chuyến đi cũng đều lên đến hàng chục triệu/ bữa. Anh chàng tập trung review những nhà hàng hạng sang với toàn sơn hào hải vị như cua hoàng đế, tôm hùm Ai Cập, bò Dubai dát vàng,…

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 14

Về thu nhập từ YouTube, trang Social Blade ước tính doanh thu của kênh Khoa Pug là 89,6k – 1,4 triệu USD/ năm (khoảng 2 – 32 tỷ đồng). Tuy nhiên những tính toán này chỉ là ước đoán và có biên độ dao động cực kì lớn. Khoa Pug từng cho biết: “Có nhiều tháng mình không có 1 cắc nào từ YouTube, toàn bỏ tiền túi ra đi làm cho mấy bạn xem”.

Khoa Pug giàu cỡ nào mới dư tiền để hùn mua máy bay riêng 115 tỷ đồng? - Hình 15