Chuyện thật như đùa: ‘Tiểu tam’ gào khóc, đòi nhảy lầu tự tử vì người tình bao nuôi suốt 3 năm bất ngờ ‘quay xe’ về với vợ con

Chuyện thật như đùa: ‘Tiểu tam’ gào khóc, đòi nhảy lầu tự tử vì người tình bao nuôi suốt 3 năm bất ngờ ‘quay xe’ về với vợ con

Sau khi bị gia đình của người tình phát hiện và cấm cản thì cô nàng tiểu tam này quay qua ăn vạ đòi nhảy lầu tự tử. Miệng luôn oán trách đã vì anh ta mà phá thai tới tận 4 lần…

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã được một phen xôn xao với đoạn video ghi lại cảnh tượng một cô gái đòi nhảy lầu ở Giang Tô, Trung Quốc. Điều đáng nói, nhân vật chính trong câu chuyện này chẳng những không nhận được sự đồng tình mà còn bị dân tình xúm vào ném đá. Cũng dễ hiểu bởi cô vốn là một “tiểu tam”, và việc nhảy lầu rùm beng này cũng liên quan đến chuyện tình sai trái không được ủng hộ mà thôi.

Tiểu tam, nhảy lầu, tự tử, giới trẻ

Được biết, sau khi nhận được tin báo của người dân về cô gái có hành vi bất thường, đội cứu hộ lập tức đến hiện trường và phát hiện một cô gái trẻ ngồi vắt vẻo trên tầng 4 với ý định nhảy lầu tự sát.

‘Tiểu tam’ gào khóc, đòi nhảy lầu tự tử vì người tình bao nuôi suốt 3 năm bất ngờ ‘quay xe’ về với tổ ấm

Trao đổi thông tin với người thân của cô gái, nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột đã được tiết lộ. Cô gái trẻ vốn là tiểu tam được đàn ông có gia đình bao nuôi hơn 3 năm nay. Sau khi bị ‘chính thất’ phát hiện và ngăn cản, người đàn ông có 4 con quyết định vứt bỏ ‘tiểu tam’ và quay về bên tổ ấm của mình. Không thể chấp nhận sự thật bản thân bị vứt như giày rách, tiểu tam này đã nghĩ quẩn và muốn tìm đến cái chết.

Phải mất đến 40 phút khuyên nhủ, trấn an, đội cứu hộ mới xoa dịu tâm trạng bất ổn của cô gái và thành công giải cứu và giúp cô từ bỏ ý định tự sát.

Tiểu tam, nhảy lầu, tự tử, giới trẻ

Sau khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến đều cho rằng, những hậu quả mà cô phải gánh chịu là xứng đáng. Việc cô không biết trân trọng mạng sống của bản thân chỉ khiến người thân của cô lo lắng mà thôi.

Dưới đoạn clip, rất nhiều người đã để lại bình luận:

“[+213k likes] Tôi thật sự không muốn những anh lính cứu hoả hay ai đó phải hy sinh để cứu cô cả.

>[+9k likes] Đúng vậy, cô ta muốn nhảy thì cứ để cô ta nhảy.

>[+2k likes] Đúng vậy, lính cứu hoả là 1 nghề rất nguy hiểm và quan trọng. Không nên lãng phí thời gian tại chỗ này.

[+185k likes] Trời đất ơi, vốn dĩ cái mối quan hệ của cô và thằng kia nó đã không bình thường rồi mà cô còn diễn như thật vậy.

>[+18k likes] Chủ yếu là bị bỏ rồi, hết tiền tiêu lại không muốn làm việc cực khổ mới ra đây ăn vạ như này. Chứ 4 đứa con không là gì với cô ta đâu.

[+129k likes] Đừng nói là phá 4 cái thai, phá 40 cái thai tôi cũng chả có ý kiến. Cái mối quan hệ như vậy mà còn…

[+52k likes] Công bằng thôi, mối quan hệ tình tiền. Chớ nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày các bác ạ!

[+70k likes] Ông bà đã nói rồi, tai họa thì sống ngàn năm. Cô ta cố tình làm mình làm mẩy chứ nào dám chết! Người như cô ta sống chỉ làm lãng phí tài nguyên của xã hội!”

Xem thêm

 • Tiểu tam, nhảy lầu, tự tử, giới trẻ

  Linh Ngọc Đàm, Xoài Non lên tiếng xin lỗi về ồn ào chiếc bánh kem ‘trà xanh’, Thiều Bảo Trâm cũng có động thái sau khi Hải Tú xuất hiện

 • Tiểu tam, nhảy lầu, tự tử, giới trẻ

  Cô gái ăn mặc mát mẻ, thản nhiên mang ghế xếp ra nằm phơi nắng giữa ngã tư khiến nhiều người khó hiểu

 • Tiểu tam, nhảy lầu, tự tử, giới trẻ

  Cô chủ quán nóng bỏng đứng bán bánh mì làm dân mạng ‘chao đảo’

 • Tiểu tam, nhảy lầu, tự tử, giới trẻ

  Hai ‘bà đẻ’ cãi nhau chí chóe, anh chồng đánh vợ, bênh người dưng chiếm trọn spotlight

Theo Người Đưa Tin