Hoa hậu Honey Lee bị tình cũ 7 năm ‘chọc tức’ với màn khoe nhẫn cưới bằng vàng lộ liễu?

Hoa hậu Honey Lee bị tình cũ 7 năm ‘chọc tức’ với màn khoe nhẫn cưới bằng vàng lộ liễu?

Yoon Kye Sang, bạn trai trước đây của Honey Lee được cho là có hành động thiếu tế nhị sau khi cô công khai hẹn hò với người ngoài ngành giải trí.

Trong chương trình “Hang out with Yoo”, Yoon Kye Sang đã trở thành khách mời của tập phát sóng vào ngày 17/11 vừa qua. MC Yoo Jae Suk không quên chúc mừng việc Kye Sang kết hôn với nữ doanh nhân kém 5 tuổi hồi tháng 8.

Yoon Kye Sang chia sẻ: “Em vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng đang suy nghĩ về việc làm gì vì dịch COVID-19. Dù sao thì chúng em cũng đã đăng ký kết hôn”.

honey lee, yoon kye sang, sao hàn

Yoon Kye Sang khoe nhẫn cưới bằng vàng trên truyền hình.

MC Yoo Jae Suk nhìn thấy chiếc nhẫn vàng trên tay Yoon Kye Sang liền hỏi: “Xin lỗi nha nhưng đó có phải là nhẫn cưới của cậu không?”. Kye Sang có phần xấu hổ khi trả lời: “Đúng rồi ạ. Em vẫn không thể tin là mình đã kết hôn”.

Nói về sự thay đổi sau khi yên bề gia thất, Yoon Kye Sang bộc bạch: “Em cảm thấy thực sự hạnh phúc và ổn định. Em hạnh phúc lắm. Không hề có sự hối tiếc nào ở đây, thật đấy”.

honey lee, yoon kye sang, sao hàn

Nam diễn viên này cho biết hôn nhân rất hạnh phúc và không thấy tiếc nuối gì khiến nhiều người cho rằng anh muốn chọc tức tình cũ Honey Lee.

Không ít người thấy việc Yoon Kye Sang khoe nhẫn cưới và phát ngôn của anh nhằm “chọc tức” người cũ Honey Lee. Cô mới công khai hẹn hò với người ngoài ngành giải trí chưa bao lâu thì Kye Sang lại có hành động chẳng đáng mặt đàn ông này.

Yoon Kye Sang và Honey Lee từng có 7 năm hẹn hò với nhau. Hồi tháng 6/2020, hai người quyết định “đường ai nấy đi” nhưng không tiết lộ nguyên nhân chia tay. Sau 1 năm dứt tình với Honey Lee, Yoon Kye Sang thông báo lên xe hoa với nữ doanh nhân. Vào đầu tháng 11, Honey cũng chia sẻ thông tin cô đang có chuyện tình đẹp với người không hoạt động nghệ thuật. Họ quen nhau thông qua người giới thiệu.

honey lee, yoon kye sang, sao hàn

Honey Lee tuyên bố hẹn hò với người ngoài ngành giải trí vào đầu tháng 11 vừa qua.

Xem thêm

 • honey lee, yoon kye sang, sao hàn

  ‘Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc’ có động thái đáng chú ý sau khi tình cũ thông báo kết hôn: Miệng cười để giấu đi nỗi đau?

 • honey lee, yoon kye sang, sao hàn

  Tình cũ vội tuyên bố kết hôn dù mới chia tay Honey Lee chưa được bao lâu, nguyên nhân quan hệ 7 năm tan vỡ bất ngờ được hé lộ

 • honey lee, yoon kye sang, sao hàn

  Hoa hậu Honey Lee có động thái đầu tiên sau khi tình cũ công khai hẹn hò CEO xinh đẹp

 • honey lee, yoon kye sang, sao hàn

  Hậu chia tay Honey Lee, nam diễn viên ‘Gia đình là số 1’ thừa nhận có bạn gái mới

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)