Đừng Để Hối Tiếc: Vừa tậu nhà mới, hai cha con liền bị hàng xóm phá rối

Đừng Để Hối Tiếc: Vừa tậu nhà mới, hai cha con liền bị hàng xóm phá rối

Vừa dọn đến căn nhà mới mua, anh Cương và con trai liền bị hàng xóm lớn tiếng vì tranh chấp đất đai với chủ cũ. Bất chấp việc địa chính đã đo đất rõ ràng, bà hàng xóm xấu tính còn dùng nhiều chiêu trò để tác động đến  cha con anh Cương..

Trong tập “Người hàng xóm xấu tính” – “Đừng để hối tiếc” được phát sóng trên THVL1, Anh Cương và bé Tin vừa mới dọn đến căn nhà mới của hai cha con thì bỗng nhiên bị bà Hai lớn tiếng la lối. Bà tức giận khi biết chủ nhà cũ đã bán nhà cho Cương vì cho rằng đây là đất tranh chấp. Cương bị bà Hai buộc phải di dời phần cột rào để trả lại phần đất cho bà. Thái – con trai bà Hai trở về, cậu phủ nhận chuyện đã chứng kiến địa chính đo đất rõ ràng hôm trước. Mặc kệ Cương phân trần, mẹ con bà Hai vẫn hăm dọa và đòi làm lớn chuyện nếu không trả lại phần đất cho họ.

Hôm sau, hai mẹ con bà Hai đem rác đến đổ trước cổng rào nhà của cha con Cương. Dù rất giận nhưng Cương chỉ còn biết cách lấy đồ dọn dẹp vệ sinh. Một ngày khác, chỉ có bé Tin ở nhà, mẹ con bà Hai qua tìm cách hù dọa khiến cậu bé hoảng sợ, phải bỏ chạy vào nhà rồi bị té chảy máu ở tay. Cương về tới, thấy con trai bị thương. Cơn giận bùng lên sau bao lần nhịn, Cương xông vào định ăn thua đủ với con trai bà Hai, nhưng bé Tin đã gọi ba khiến Cương ngừng tay.

Sau khi cơn giận qua đi, Cương đã nhờ địa phương xác nhận, đã thừa nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của Cương. Mọi chuyện được giải quyết một cách công bằng, lúc này Cương hối hận vì đã lỡ nóng giận trước mặt con trai. Đây cũng là bài học cho anh bình tĩnh hơn sau này.

“Đừng để hối tiếc” phát sóng định kỳ vào lúc 19h35 Thứ 4 hàng tuần trên sóng THVL1 và phát lại trên các nền tảng digital của THVL. Mỗi tuần chương trình mang đến một câu chuyện chân thực, tái hiện lại những tình huống có thật, gửi gắm thông điệp sâu sắc để người xem có thêm sự chiêm nghiệm về cách bình tĩnh đối diện trước các tình huống.

Viet Idea