Ẩm thựcBánh sừng bò phiên bản gia đình không có điểm nào thất bại, mềm và ngon, vị sữa béo ngậy, siêu ngonNhắc đến bánh sừng bò, tôi tin rằng mọi người đã quá quen thuộc với nó. Hôm nay …
Ẩm thựcMẹo xào rau muống không bị thâm đen, dùng phương pháp của đầu bếp là chuẩn vị nhà hàng ngay tại nhàHôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách xào rau muống giòn ngon, đơn giản và …
Ẩm thựcBánh tai mèo vừa ngon vừa có tay nghề mình sẽ hướng dẫn các bạn công thức đơn giản mà giòn ngonMọi đứa trẻ muốn ăn bánh tai mèo, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm tai mèo …
Ẩm thựcNắm vững 3 điểm này thì món thịt bò xào mềm, không bị khô và dai!Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một quy tắc chung để chiên thịt bò …
Ẩm thựcKhi đánh trứng, đừng cho trực tiếp vào chảo! Cho thêm 20 gam này nữa, trứng sẽ mềm hơn và không tanhCó nhiều cách để chế biến món trứng! Chẳng hạn như: các món ăn dân tộc, trứng …
Ẩm thựcKhi xào miến, bạn không được chiên trực tiếp sau khi chần, hướng dẫn bạn cách làm đúng để miến không bị vón cụcMiến là món thường ăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi chiên miến luôn gặp sự cố …
Ẩm thựcĐều là trứng, có gì khác biệt giữa trứng màu trắng và màu xanh? Người chăn nuôi: Sự khác biệt là khá lớnTrứng vịt to và có vị tanh nhất định, thích hợp nhất là trứng vịt muối, trứng …
Ẩm thựcHọc trong 2 phút là có món ăn vặt giòn ngon, càng nhai càng thấy thơm!Bánh xèo hành lá và xá xíu giòn giòn, càng nhai càng thơm, ăn mãi không ngán! …
Ẩm thựcBất kể bạn ninh đậu đỏ hay đậu xanh, hãy thêm một bước trước khi nấu, đậu sẽ nhanh nhừ mà mềm sánhCác loại đậu có một điểm chung là cứng, dù là đậu đỏ, đậu xanh hay đậu nành đều …
Ẩm thựcMuốn ngô luộc ngọt lừ, dẻo thơm từng hạt hãy thử cho thứ ‘nước lạ’ này vàoKhông phải nước lạnh hay cho đường vào nước, các chị em có thể cho loại nguyên …
Ẩm thựcTrứng bác với rau cải bó xôi và tôm, vừa bổ dưỡng lại thơm ngon, nhất định phải ăn!Cải bó xôi là loại rau có khả năng chịu lạnh, mặc dù có thể thu hái quanh năm …
Ẩm thựcPudding kem sữa trứng, ngon ngọt và tan mềm trong miệngMón pudding sữa trứng này không chỉ ngon mà còn ngọt và mịn, nguyên liệu được sử …