Chọn cọ đánh má hồng của thương hiệu nào tốt? Giá của thương hiệu thứ ba rất phải chăng

Chọn cọ đánh má hồng của thương hiệu nào tốt? Giá của thương hiệu thứ ba rất phải chăng

Khi trang điểm đánh phấn má hồng, chúng ta cần sử dụng cọ đánh má để hỗ trợ. Cọ má hồng tuy chỉ là một công cụ trang điểm nhưng nó vẫn tạo nên sự khác biệt dù có tốt hay không.

Vậy chọn cọ má hồng của hãng nào tốt hơn? Các bạn nào muốn biết thì nhanh vào xem nhé!

cọ trang điểm, dụng cụ trang điểm

Real Techniques

Tất cả các loại cọ của thương hiệu Real Techniques đều được làm từ lông sợi nhân tạo, dù là cọ bộ hay cọ rời thì đều không có bàn chải lông động vật. Có ba màu chủ yếu là vàng, tím và hồng. Cọ má hồng của thương hiệu này có độ đàn hồi tốt, mềm mại và rất dễ sử dụng, giá cả của bộ sản phẩm cũng tương đối rẻ, phù hợp với những người mới bắt đầu trang điểm và với túi tiền hạn hẹp.

Zhubaotang

Zhubaotang là một trong những thương hiệu cọ mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Có rất nhiều dòng cọ trang điểm, nếu cầu kỳ hơn về kết cấu, bạn có thể chọn dòng Z màu xám lông sóc hoặc có thể chọn dòng G, dòng K và dòng BP dễ mang theo, còn dòng R phù hợp hơn với người mới bắt đầu trang điểm.

Innisfree

Innisfree là thương hiệu trang điểm nổi tiếng của Hàn Quốc, các sản phẩm của hãng này rất tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Innisfree còn sản xuất dụng cụ trang điểm, cọ má hồng của thương hiệu này rất được lòng các cô gái trẻ. Khối lượng của cọ má hồng tương đối nhỏ, rất tiện mang theo và kiểu dáng thiết kế rất đơn giản. Nó rất dễ sử dụng, thích hợp cho phấn má hồng và kem nền, nó cũng rất dễ dàng để làm sạch. Mấu chốt là giá cả rất hợp túi tiền của người dân.

Bai fengtang

Bai fengtang là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản, không chỉ sản xuất mỹ phẩm mà còn sản xuất dụng cụ trang điểm. Cọ làm đẹp của thương hiệu này là dòng sản phẩm tiêu biểu nhất, cọ má hồng được làm bằng lông dê nguyên chất, lông rất tinh xảo và mềm mại, khi đắp mặt cũng rất thoải mái, không bị dính da. Giá cả tương đối cao. Việc lấy phấn phủ khi sử dụng cũng rất tiện lợi, có thể tán đều phấn má hồng một cách hoàn hảo mà không gây ra hiện tượng thoa không đều.

KIKO

Thương hiệu KIKO cũng rất tiết kiệm chi phí, sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cọ má hồng của KIKO có thể được sử dụng theo nhiều cách, có thể dùng làm cọ má hồng hoặc cọ tán bột rời, mua cọ về có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chất lông của cọ cũng rất mềm, được làm từ nguyên liệu len nhẹ mịn nên mặt trên sẽ không bị cộm, có thể nhuộm má hồng đều màu.

Các loại cọ má hồng của các thương hiệu này được giới thiệu trên đây đều rất hữu ích, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn sự tham khảo!

Vivian (Theo Công lý & xã hội)