Bạn đã biết hết 8 loại tẩy trang cực hiệu quả này chưa?

Bạn đã biết hết 8 loại tẩy trang cực hiệu quả này chưa?

(BeautyVietnam) – Hiện nay, thị trường sản phẩm tẩy trang phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu khác nhau với 8 loại chính. Các nàng đã biết về 8 loại tẩy trang này chưa?

1. Nước tẩy trang

Nước tẩy trang là sản phẩm tẩy trang quen thuộc với các nàng, tẩy trang dạng nước được nhiều chị em lựa chọn. Nước tẩy trang phù hợp cho mọi loại da nên các nàng luôn ưu ái. Không chỉ phổ biến mà cách sử dụng nước tẩy trang khá tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm nước tẩy trang và lau trực tiếp lên mặt.

2. Dầu tẩy trang

Đối với những cô nàng thích phong các trang điểm đậm như son môi lì, phấn mắt, mascara… thì các nàng không nên bỏ qua tẩy trang dạng dầu. Bởi đây là loại tẩy trang có khả năng tẩy các loại mỹ phẩm bám dai, dành cho mọi loại da. Đặc biệt với nguyên tắc “dầu hòa tan dầu” , tẩy trang dạng dầu giúp loại bỏ lượng dầu trên da mặt, cải thiện tình trạng mụn.

3. Gel tẩy trang

Có tác dụng làm sạch sâu cho làn da sau một ngày làm việc, gel tẩy trang có tác dụng như dầu tẩy trang nhưng loại tẩy trang này sử dụng tiện lợi hơn. Nếu như sử dụng dầu tẩy trang bạn phải có một bước nhủ hóa để vệ sinh thì khi dùng gel, bạn dùng khăn lau sạch và rữa mặt bình thường. Dòng sản phẩm này phù hợp các bạn có làn da nhờn hoặc da hỗn hợp.

4. Sữa tẩy trang

Mặc dù không có hiệu quả tẩy trang tốt bằng dầu nhưng sữa tẩy trang lại mang đến sự nhẹ nhàng cho làn da,ẩm mịn, mềm mại, tránh bị khô căng. Để tẩy trang sạch thì các cô gái sử dụng tẩy trang dạng sữa phải lau 2 lần. Chính vì ưu điểm này, sữa tẩy trang cực kì phù hợp với làn da nhạy cảm.

5. Phun (xịt) tẩy trang

Nếu bạn quá bận rộn, thì phun (xịt) tẩy trang là loại tẩy trang phù hợp cho bạn. Loại tẩy trang này dùng được cho mọi loại da, giúp se khít lỗ chân lông mà khi sử dụng không cần phải rửa lại bằng nước.

6. Kem tẩy trang

Là loại tẩy trang phù hợp với da thường, da khô, kem tẩy trang không chỉ lấy sạch các lớp trang điểm trên khuôn mặt mà còn có tác dụng cung cấp ẩm cho làn da của bạn.

7. Tẩy trang Bi – Phase

Tẩy trang Bi – Phase hay còn gọi là nước + dầu tẩy trang. Bởi đây là sản phẩm bao gồm 1 lớp nước và 1 lớp dầu. Khi sử dụng bạn phải lắc đều để dầu ở phía trên hòa tan vào nước. Hỗn hợp này nhanh chóng làm sạch sâu bụi bẩn, các lớp mỹ phẩm. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thì để làm sạch dầu còn lưu lại trên da, bạn cần nhũ hóa và làm sạch bằng sữa rữa mặt. Đây là sản phẩm thích hợp cho các cô nàng tẩy trang vùng mắt.

8. Khăn ướt tẩy trang

Được thiết kế nhỏ gọn, không khác gì một hộp khăn giấy ướt bình thường, khăn ướt tẩy trang thường được các nàng sử dụng khi đi du lịch. Những tờ giấy ướt mỏng, mềm có kèm thêm dung dịch tẩy trang, chị em chỉ cần lau trực tiếp lên da mặt. Hiện nay, khăn ướt tẩy trang có thể sử dụng cho tất cả mọi loại da.

Ngọc Huyền

Tags: , , ,