Bà xã kém tuổi của Công Lý xúc động khi nhớ lại lúc chồng nằm viện: ‘Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn’

Bà xã kém tuổi của Công Lý xúc động khi nhớ lại lúc chồng nằm viện: ‘Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn’

Vợ trẻ kể về tâm trạng và sự vượt khủng hoảng của NSND Công Lý trong thời gian nằm viện điều trị.

Vào ngày 21/7/2021, quản lý của NSND Công Lý xác nhận thông tin nam nghệ sĩ phải nhập viện. Lý do là trượt chân ngã tại nhà riêng, sau đó anh đã được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau một thời gian dài điều trị, đến ngày 27/10/2021, NSND Công Lý đã được xuất viện về nhà.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà – bà xã của NSND Công Lý đã có những chia sẻ xúc động trong suốt thời gian chồng nằm viện. Cô cho biết, đó là giai đoạn rất khó khăn của bản thân và ông xã.

NSND Công Lý, sao Việt

NSND Công Lý, sao Việt

Vợ trẻ kể chuyện khi NSND Công Lý nằm viện, cả hai đã khóc rất nhiều

Cô viết: “Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội. Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần. Đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ “cố gắng”!

Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin, Táo quân đang tập. Anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo….Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại… Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà. Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi: “Hôm nay thế nào?” Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: “Chồng rất vui”. Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm. Khi anh nói anh vui lắm có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh đc mọi người yêu mến và trân quý. Thật lòng, em muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh chị em Nhà hát kịch Hà Nội”.

NSND Công Lý, sao Việt

Nam nghệ sĩ tự ti và buồn vì không được đi diễn nhưng sau đó, mọi thứ đã ổn hơn

Những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý phần nào khiến mọi người hiểu được nam nghệ sĩ đã phải cố gắng vượt qua khủng hoảng tinh thần lớn nhường nào, khi đam mê nghề nhưng không được biểu diễn vì bệnh tật. Ông đã dũng cảm và cố gắng bước qua thời gian chông gai đó để có thể góp mặt cùng đồng nghiệp trong các dự án nghệ thuật sau.

Xem thêm

 • NSND Công Lý, sao Việt

  Vợ đẹp, con xinh của hai diễn viên thay thế Xuân Bắc – Công Lý ở Táo Quân 2022

 • NSND Công Lý, sao Việt

  Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam bị chê chưa đủ tầm để thay thế Công Lý – Xuân Bắc tại Táo Quân 2022, Bảo Thanh lên tiếng bảo vệ

 • NSND Công Lý, sao Việt

  Bà xã Công Lý giải đáp thắc mắc ‘có vé xem Táo Quân 2022 hay không?’

 • NSND Công Lý, sao Việt

  Công Lý và Xuân Bắc không tham gia Táo Quân 2022, hé lộ 2 cái tên thay thế

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)