Ba bộ phận này của phụ nữ càng “lớn” thì càng có tiềm năng “trường sinh bất lão”, chiếm một cũng không tồi!

Ba bộ phận này của phụ nữ càng “lớn” thì càng có tiềm năng “trường sinh bất lão”, chiếm một cũng không tồi!

Trong cuộc sống hàng ngày, các bạn nữ rất coi trọng sức khỏe và tuổi thọ, ai cũng mong cơ thể ngày càng tốt hơn, làn da ngày càng thanh tú, căng bóng. Trên thực tế, trong cuộc sống hàng ngày, nếu các bạn nữ có thể chú ý đến cơ thể của mình thì tuổi thọ của chúng ta sẽ kéo dài.

Thực ra nhiều bạn nữ tiềm ẩn khả năng trường thọ nhưng bản thân không biết, nên hãy khám phá nhé. Vì ba phần này của chúng ta cũng quyết định tuổi thọ của chúng ta, hãy xem ba phần này của bản thân có lớn không? Nếu ba nơi này lớn hơn, chúng có thể có khả năng kéo dài tuổi thọ, vì vậy bạn cũng có thể so sánh và tự kiểm tra.

phụ nữ, tuổi thọ, tuổi thọ phụ nữ, sức khỏe phụ nữ

Ba chỗ này của phụ nữ càng “lớn” thì càng có thể tiềm ẩn “trường sinh”, chiếm một chỗ cũng không tồi!

1. Mặt to, nước da căng bóng

Nếu mặt to, nước da căng bóng, có máu cũng cho thấy chúng ta có khả năng trường thọ, nhất là đối với các bạn nữ. Do bạn nữ có kinh nguyệt hàng tháng, và lượng máu đổ ra trong thời kỳ này tương đối lớn nên lúc này bạn nữ sẽ bị thiếu máu trầm trọng. Nếu không có sự cải thiện trong cuộc sống hàng ngày thì tình trạng thiếu máu sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, khiến các cơ quan khác nhau của chúng ta không nhận đủ máu và không thể hoạt động tốt hơn, nên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng ta.

phụ nữ, tuổi thọ, tuổi thọ phụ nữ, sức khỏe phụ nữ

2. Dung tích phổi lớn

Điều muốn nói ở đây là nếu dung tích phổi của bạn nữ tương đối lớn, điều đó có nghĩa là chúng ta có nhiều tiềm năng về tuổi thọ hơn và tuổi thọ của bạn có thể dài hơn. Điều này là do năng lực sống cũng đại diện cho chức năng tim phổi của chúng ta, nếu dung tích sống lớn thì chức năng tim phổi của chúng ta không bị suy yếu. Bởi khi chúng ta già đi, dung tích phổi của chúng ta sẽ giảm xuống rất đáng kể, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Vì năng lực sống của bạn nữ nhỏ hơn nhiều so với bạn nam nên nếu bạn nữ không bị ảnh hưởng bởi tuổi tác và thể lực thì năng lực sống vẫn rất lớn, nghĩa là thể trạng của bạn rất tốt, và chức năng hô hấp và hệ thống hô hấp tương đối tốt.

phụ nữ, tuổi thọ, tuổi thọ phụ nữ, sức khỏe phụ nữ

3. Mông to

Trên thực tế, nếu bạn nữ có vòng mông to hơn, thì đồng nghĩa với việc bạn cũng có khả năng trường thọ. Bởi nếu mông của bạn nữ càng lớn đồng nghĩa với việc khung xương chậu của bạn cũng lớn hơn và việc sinh nở của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Hơn nữa, bạn nữ có mông to sẽ sống lâu hơn, vì bạn nữ có mông to có hàm lượng cholesterol trong cơ thể cao hơn, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Vì vậy, nếu một bạn nữ muốn biết mình có tiềm năng trường thọ hay không thì cũng nên xem mông của mình có to không.

phụ nữ, tuổi thọ, tuổi thọ phụ nữ, sức khỏe phụ nữ

Nhiều bạn nữ thường quan tâm đến việc liệu mình có thể sống khỏe mạnh và sống lâu hay không, còn các bạn nữ thì rất sợ lão hóa, một khi tuổi già không những nhan sắc không còn mà cơ thể cũng bị suy giảm theo các mức độ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn nữ muốn tiềm năng trường thọ, hoặc muốn biết tiềm năng trường sinh thì có thể xem 3 khu vực trên có lớn không, nếu lớn hơn thì cũng có thể có tiềm năng cho tuổi thọ.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)