Vừa khoe được mẹ đẻ cho 2 tỷ, nào ngờ chồng tiết lộ một bí mật nghe xong mà tôi khóc không thành tiếng

Vừa khoe được mẹ đẻ cho 2 tỷ, nào ngờ chồng tiết lộ một bí mật nghe xong mà tôi khóc không thành tiếng

Quá vui sướng, tôi đã về khoe ngay với chồng, lúc đầu anh không tin. Đến khi nhìn thấy cuốn sổ 2 tỷ đứng tên tôi thì anh mới sửng sốt.

Vợ chồng tôi lấy nhau 7 năm nay, đã có 2 con rồi nhưng vẫn phải sống chung với bố mẹ chồng trong căn nhà chật hẹp. Tôi không hợp với mẹ chồng, nhiều lần hai mẹ con đã xảy ra to tiếng.

Tôi luôn muốn kiếm được nhiều tiền để có thể mua được mảnh đất xây nhà và ra ngoài sống cho tự do.

Tuần trước, mẹ tôi bất ngờ dấm dúi cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng. Mẹ bảo đó là toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời, thương con gái khổ nên mẹ mong tôi dùng tiền mua nhà bên ngoài ở. Mẹ bảo chuyện này không được cho anh chị dâu biết không hai người sẽ tị nạnh.

Quá vui sướng, tôi đã về khoe ngay với chồng, lúc đầu anh không tin. Đến khi nhìn thấy cuốn sổ 2 tỷ đứng tên tôi thì anh mới sửng sốt. Khi tôi đang tưởng tượng ra cảnh được sống tự do và không phải đối mặt với bộ mặt khó tính của bố mẹ chồng mỗi ngày nữa. Bất ngờ chồng buồn rầu tiết lộ anh ấy đang nợ người ta số tiền 1,5 tỷ.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Tôi cho rằng anh nói dối, để tìm cách chiếm đoạt số tiền của vợ. Nhưng không, anh mang ra một tờ giấy nợ, chồng bảo nếu không trả sớm thì lãi tăng lên mỗi ngày, sợ không trả nổi.

Anh nói mấy tháng trước, vì bạn bè rủ rê, ham làm giàu, anh đã đầu tư tiền ảo. Nhưng do không hiểu biết nên anh đã bị thua lỗ rất nặng, phải đi vay để trả nợ. Anh đã dùng sổ đỏ của bố mẹ cầm cố. Tôi sửng sốt hỏi, chuyện lớn thế này sao không ai nói cho tôi biết?

Anh bảo có nói với tôi cũng chẳng giải quyết được gì, chỉ làm tình hình phức tạp hơn thôi.

Tôi bảo số tiền đó là bà ngoại cho để mua nhà nên không có trách nhiệm trả nợ cho chồng. Bất ngờ anh ấy quỳ xuống cầu xin tôi hãy cứu giúp chồng nếu không anh ấy chỉ có thể tìm đến cái chết.

Nếu tôi trả nợ hết cho chồng, rồi cả đời này tôi sẽ chẳng mua được một ngôi nhà. Theo mọi người tôi nên dùng số tiền này trả nợ cho chồng hay đưa 2 con ra ngoài mua một ngôi nhà nhỏ để sống đây?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Trong hôn nhân, phụ nữ sau 40 tuổi sợ nhất điều gì? Lắng nghe tâm sự của hai người sau đây

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Bạn gái đột ngột bị ngất, tôi hốt hoảng đưa vào bệnh viện, nghe bác sĩ gọi báo tin vui mà tôi loạng choạng đứng không vững

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Hối hận vì phản bội chồng, tôi muốn rút lui quay trở về với gia đình nhưng người tình tuyên bố một câu khiến tôi suy sụp

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

  Sợ vợ mang tiền cho nhà ngoại nên tháng nào tôi cũng chỉ đưa cho cô ấy 4 triệu, khi biết sự thật thì tôi mới tái mặt

VA (Theo Công lý & xã hội)