Trước ngày đăng ký kết hôn, tôi đánh liều tìm đến nhà vợ cũ của chồng tương lai để thăm dò lý do hai người chia tay

Trước ngày đăng ký kết hôn, tôi đánh liều tìm đến nhà vợ cũ của chồng tương lai để thăm dò lý do hai người chia tay

Cho đến khi chuẩn bị đăng ký kết hôn, Hiếu bất ngờ nói thật là đã qua một đời vợ và có 2 đứa con. Khi đó tôi sốc thật sự và đã khóc suốt một tuần.

Hiếu là người đẹp trai, phong độ và có nhiều cô gái theo đuổi, nhưng tôi đã may mắn chiếm được trái tim anh ấy. Trong suốt thời gian yêu nhau, anh rất chiều chuộng tôi, tình cảm của cả hai rất ngọt ngào.

Hiếu cũng thường xuyên mua quà tặng tôi, tuy món quà chỉ là bông hoa hồng hay cái kẹp tóc nhưng làm tôi rất hạnh phúc. Tôi biết anh là nhân viên công ty, lương tháng chỉ đủ ăn tiêu, chẳng dư giả được bao nhiêu nên suốt thời gian yêu tôi bao nuôi anh ấy.

Chúng tôi đang sống với nhau như vợ chồng trong căn hộ chung cư của tôi. Hàng tháng tiền chi tiêu sinh hoạt của Hiếu tôi không lấy một đồng nào. Nhiều khi anh hết tiền tôi còn đưa cho anh vài triệu để tiêu xài. Tôi yêu anh hết mình, không bận tâm mấy đến chuyện tiền bạc.

Cho đến khi chuẩn bị đăng ký kết hôn, Hiếu bất ngờ nói thật là đã qua một đời vợ và có 2 đứa con. Khi đó tôi sốc thật sự và đã khóc suốt một tuần. Anh nói lý do chia tay là hai người không hợp nhau.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, người yêu

Ảnh minh họa

Sau cú sốc quá lớn đó, tôi tha thứ cho Hiếu và chấp nhận tiếp tục yêu. Nhưng cũng từ đó, tôi không còn tin anh. Tôi muốn tìm hiểu rõ lý do anh chia tay với vợ cũ. Chính vì vậy đã bí mật tìm đến địa chỉ nhà vợ cũ của Hiếu.

Chị ấy cùng 2 con sống với bố mẹ đẻ. Tôi mang quà và tiền đến biếu chị, tôi nói chuyện với chị bằng sự chân thành. Lúc đầu có vẻ gượng gạo nhưng rồi chị cũng thổ lộ lý do thật sự làm hai người chia tay.

Đó là khi chị sinh đứa con thứ 2, chị bị mắc chứng bệnh mất trí nhớ, nhiều lúc như tâm thần vậy. Kinh tế gia đình sa sút, Hiếu chán nản đưa vợ con về nhà ngoại trả và sau đó ly hôn. Hiện tại sức khỏe của chị đã bình phục rồi, tôi cũng thấy mừng.

Quay trở về nhà tôi nghĩ rất nhiều. Đến người vợ đã vất vả sinh con cho mà anh còn bỏ đi, tôi sợ sau này mình mà bị bệnh tật, rồi anh cũng chạy trốn thì sao? Theo mọi người tôi có nên tiếp tục lấy Hiếu không?

Xem thêm

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, người yêu

  Mang sổ đỏ tỏ tình với bạn gái, nào ngờ cô ấy ném trả lại và buông một câu phũ phàng khiến tôi chết đứng

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, người yêu

  Nhiều lần khuyên vợ không nên kết bạn với hàng xóm mới chuyển đến nhưng bất thành, để rồi giờ đây gia đình tôi phải tan nát

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, người yêu

  Cách tốt nhất để chinh phục một người đàn ông, phụ nữ cần nhớ 3 điều này

 • Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, người yêu

  Không tin bạn trai kiếm được 60 triệu mỗi tháng, tôi đã tìm đến nhà anh và lặng người khi nhìn thấy ngôi nhà trước mặt

VA (Theo Công lý & xã hội)