Trấn Thành đau buồn, bật khóc khi mèo cưng gắn bó 3 năm rơi từ tầng 32 xuống đất đã qua đời

Trấn Thành đau buồn, bật khóc khi mèo cưng gắn bó 3 năm rơi từ tầng 32 xuống đất đã qua đời

Nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả gửi lời chia buồn và động viên MC Trấn Thành khi chú mèo cưng gắn bó 3 năm vừa mất, bị rơi từ tầng 32 xuống đất.

Rạng sáng nay (23/11), MC Trấn Thành đau buồn chia sẻ thông tin chú mèo cưng gắn bó suốt 3 năm qua của anh vừa qua đời. Khi biết được thông tin này nam diễn viên phim Bố già đã không kiềm được nước mắt, bật khóc nức nở. Được biết, đây là người bạn thân đã theo hai vợ chồng suốt thời gian qua.

Chia sẻ vì lý do mèo mất, ông xã Hari Won khá bức xúc về đơn vị thi công làm rào chắn cho nhà mình vô trách nhiệm, không chất lượng. Vì tính cẩn thận nhà nuôi thú cưng trên cao, nên Trấn Thành đã suy nghĩ sẽ làm tất cả 4 rào chắn cho các ban công. Thế nhưng đã có một ban công đơn vị này làm không chất lượng khiến thú cưng nhà nam MC rơi từ tầng 32 xuống đất.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

Trấn Thành đau lòng khi tìm thấy thú cưng trong bụi cây rơi từ tầng 32 xuống đất.

“Ya-Ua mất rồi! Tôi không biết phải nói sao nữa! Nhưng vẫn phải chia sẻ câu chuyện này để những người nuôi mèo đừng gặp phải trường hợp như tôi. Chiều hôm nay, tôi chùi rửa nền nhà bằng hóa chất. Sợ con nó liếm trúng nên chúng tôi cách ly Ya-Ua và Căm-Xì ở ngoài ban công nhà mình. Sa-Thăng thì ở trong phòng ngủ.

Dĩ nhiên, nhà nào đã nuôi mèo thì chắc chắn lan can và ban công phải được trang bị rào lưới kiên cố. Nhà tôi cũng không ngoại lệ nên tôi rất yên tâm về việc đó! Đến tối tôi có hẹn đi ra ngoài. Ở nhà bà xã mở cửa thả 2 con mèo ra thì chỉ còn 1 con Căm-Xì. Cô ấy hoảng hốt nhắn tin tôi không thấy Ya-Ua nữa. Như mọi khi, tôi chỉ nghĩ nó trốn đâu đó trong nhà. Nhưng khi về đến nhà, bà xã vẫn chưa tìm ra nó. Tôi bắt đầu thấy lo sợ thật sự. Và thật vô lý khi không ai thả nó ra, rào lưới thì chắc chắn, làm sao con mèo có thể biến mất một cách khó hiểu như vậy được.

Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá nguy hiểm cho các con nên một thời gian sau tôi nhờ một đơn vị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà xui cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó. Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu nghi ngờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sức thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua.

Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau chết lặng! Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Chức năng của nó là ngăn không cho con mèo chui qua được mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu! Bây giờ là 4 giờ sáng. Tôi chọn kể ra câu chuyện này để nhắc những bạn nào đang nuôi mèo mà nhà ở cao hãy làm ngay những điều cần làm để đừng như tôi. Tôi tìm được con ở bụi cây dưới toà nhà.

Nó bị gãy tay và thổ huyết. Khi kéo con ra từ bụi cây, người nó đã co cứng lại như một tảng băng. Tôi không dám tưởng tượng tâm trạng của nó trên đoạn đường rơi xuống từ tầng 32. Ôi! Ya-Ua đáng thương thật tội nghiệp! Chắc nó sợ và đau lắm! Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm Ya-Ua ơi! Ba mẹ tệ quá! Thật ngu ngốc khi để con ở ngoài đó! Con tha lỗi cho ba mẹ nha! Qua rồi con à. Con sẽ không đau nữa. Con ngủ ngoan nhé! Ba mẹ vẫn sẽ luôn thương và nhớ về con, Ya-Ua xinh đẹp ngu ngốc ạ”. Trấn Thành đau buồn chia sẻ khi thú cưng bị rơi từ tầng 32 xuống đất.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

Ông xã Hari Won bức xúc khi đơn vị thi công rào lưới làm việc thiếu trách nhiệm và không chất lượng.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

Được biết, chú mèo này đã gắn bó với Trấn Thành và Hari Won từ năm 2019.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

Bên cạnh đó, vợ chồng Trấn Thành còn tự tay cạo lông cho Ya-Ua thường xuyên.

Là người yêu mến thú cưng,trên trang cá nhân của mình, ông xã Hari Won thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến những chú mèo. Trước đây, anh từng than thở khi bị mèo cưng leo lên giường cướp mất chỗ ngủ. Lúc đầu rước mèo cưng về nhà, Trấn Thành từng ca thán khi Hari Won lôi mèo ra cạo sạch lông. Sau đó, nam MC phải đưa mèo đi spa chăm sóc, mua quần áo phụ kiện để “tút tát nhan sắc”.

Xem thêm

 • MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

  Rap Việt Tập 6: Rhymastic thua đau khi gây thù chuốc oán với đôi bạn thân Karik – Wowy, Binz một lần nữa lập “hattrick thí sinh”

 • MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

  Bố Già thắng lớn tại Liên hoan phim lần thứ 22: Trấn Thành vui mừng hết cỡ, riêng Tuấn Trần cũng nhận được giải cực xịn

 • MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

  Tỏ ra quan tâm bà xã nhưng bị phát hiện ‘mưu sâu kế hiểm’, Trấn Thành liền có ngay phản ứng cực bất ngờ

 • MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam diễn viên, Mèo cưng

  Lại phát hiện thêm chi tiết chứng tỏ Hari Won đang có ‘tin vui’, thế nhưng nhìn hành động của Trấn Thành mới hiểu

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)