Thu Quỳnh gây sốc khi khoe hình xăm to nhất trên cơ thể, khẳng định có bị chửi cũng không xóa vì lí do đầy ý nghĩa

Thu Quỳnh gây sốc khi khoe hình xăm to nhất trên cơ thể, khẳng định có bị chửi cũng không xóa vì lí do đầy ý nghĩa

Nhiều bạn bè và khán giả đã khá sốc khi nhìn thấy hình xăm to nhất trên người Thu Quỳnh.

Không chỉ là một diễn viên thực lực và xinh đẹp, Thu Quỳnh còn là một người phụ nữ rất cá tính và khéo léo. Cô rất biết cách thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của bản thân mà không sợ nhận phải những ý kiến chỉ trích từ khán giả.

Mới đây nhất, Thu Quỳnh đã tiết lộ về tổng số hình xăm có trên cơ thể của mình tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ thế, cô còn khoe luôn hình xăm to nhất trên người mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tiết lộ ý nghĩa của hình xăm này và kiên quyết không xóa dù có bị mắng chửi: “Tôi, một phụ nữ 33 tuổi, đã có 1 đứa con và 5 hình xăm. Xem bức ảnh này, chắc sẽ có nhiều người đánh giá không hay về tôi hoặc cũng khó tránh những comment khiếm nhã. Nhưng tôi quyết định up nó bởi tôi là tôi. Trước đây, tôi đã từng up hình này trên bản tin khi nó chưa hoàn thiện. Bản tin chỉ tồn tại 24h và có bài báo nào đó đã nói rằng, tôi thấy phản cảm nên xoá ảnh đi… Xin đính chính, tôi không hề xoá nó.

Với tôi, mỗi hình xăm lên cơ thể đều có ý nghĩa với cuộc đời tôi, tới giờ, tôi chưa từng chán hay tiếc nuối vì mình đã đặt kim bất kể một hình nào. Tôi gọi tên hình này là “Mẫu tử”. ít ai biết, dưới hình con cá voi là chữ “Believe” với chữ “Be” màu đỏ, tên con tôi, “Be” trong “Believe” – niềm tin, sự tin tưởng và “be” trong “to-be” – tồn tại… Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết! Điều ấy thật sự ý nghĩa với tôi. Nếu bạn hiểu về loài cá voi… Bạn sẽ hiểu vì sao tôi quyết định giữ hình này bên mình”.

diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

Thu Quỳnh tự tin khoe hình xăm to nhất trên cơ thể và khẳng định không bao giờ xóa dù có bị chửi vì lí do đầy ý nghĩa.

Thu Quỳnh lựa chọn hình chú cá voi màu xanh và hoàng tử bé để xăm ngay dưới chân ngực trái. Với nhiều người, có lẽ hình xăm này hơi phản cảm. Tuy nhiên, khi nghe nữ diễn viên giải thích ý nghĩa của nó hẳn nhiều người sẽ bị thuyết phục. Đặc biệt từ hình xăm này lại một lần nữa giúp mọi người hiểu hơn về một góc khuất khác của người đẹp. Trước đó, Thu Quỳnh cũng từng có một vài hình xăm ở cổ tay, ở vị trí đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, hình xăm dưới chân ngực trái là hình xăm lớn nhất, có màu sắc nổi bật nhất mà nữ diễn viên từng sở hữu.

diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

Nhiều đồng nghiệp đã để lại lời khen cho Thu Quỳnh khi thấy hình xăm này và đọc chia sẻ của cô

Xem thêm

 • diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

  Rò rỉ cái kết ‘Hương Vị Tình Thân’: Thy van xin Nam cứu mình, ông Tấn bị công an bắt

 • diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

  ‘Soi’ hình xăm của dàn diễn viên ‘Hương vị tình thân’: Người nhiều hình xăm nhất lại là một nữ nhân

 • diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

  Dân mạng nhặt sạn ‘Hương vị tình thân’: Xem giấy xét nghiệm ADN, màu móng tay của Thu Quỳnh bỗng thay đổi chỉ trong 1 giây

 • diễn viên Thu Quỳnh, sao Việt

  Hương vị tình thân: Khán giả ngỡ Quỳnh Búp Bê đấu với My sói khi xem Thy – Nam ‘choảng’ nhau

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)